ชาวบลิ๊งค์เตรียมโชว์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ 100% (Max)! เดนทิสเต้จัดแฟนมีทติ้งครั้งใหญ่แห่งปีกับ “ลิซ่า ลลิษา” พบกัน 9 ม.ค. 66

 14 ธ.ค. 2565 | 291

 

 

ฟินขั้นสุด! โอกาสที่จะได้กระทบไหล่และสัมผัสรอยยิ้มมั่นใจกับ ลิซ่า ลลิษา มาถึงแล้ว! เดนทิสเต้ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากพรีเมียมระดับโลก เอาใจชาวบลิ๊งค์ (Blinks) และลูกค้ายาสีฟันเดนทิสเต้ ให้ได้โชว์ยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ 100% (Max)! ต้อนรับปีใหม่ ประกาศจัดงานแฟนมีทติ้งสุดเอ็กคลูซีฟครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเดนทิสเต้ ประเทศไทย ศิลปินระดับโลกที่มีฟันขาว ยิ้มสวย 100% ในงาน 'LISA' Special Greet: "DENTISTE' Presents Confident Smile with Lisa" ชวนช้อปผลิตภัณฑ์ เดนทิสเต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565 พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดี 3,000 คนที่ได้กระทบไหล่ลิซ่าในงาน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 มกราคม 2566 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยาม พารากอน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

 

 

ห้ามพลาด! ร่วมลุ้นรับสิทธิพิเศษกระทบไหล่ลิซ่าและลุ้นรับสิทธิ์เป็น 1 ใน 3,000 คนเข้าร่วมกิจกรรมสร้างยิ้มสวย ฟันขาวมั่นใจ100% (Max) กับลิซ่าในงานนี้ เพียงช้อปผลิตภัณฑ์ยาสีฟันดูแลช่องปากระดับพรีเมียมเดนทิสเต้ 800 บาทขึ้นไป หรือตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565 นี้เท่านั้น คลิกเลย

กติกาง่ายๆ เมื่อซื้อเดนทิสเต้ จากช่องทางกำหนด ร่วมลุ้นรับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ

ลุ้นต่อแรก: ลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมงานเป็น 1 ใน 3,000 ผู้โชคดี โดยสามารถเข้าร่วมได้จาก

กิจกรรม A ลุ้นที่นั่งโซนหน้า ฟินขั้นสุดรวม 300 ที่นั่ง พร้อมรับของพรีเมียมหน้างาน เมื่อซื้อสินค้าบน www.dentiste-oralcare.com ตามเงื่อนไขที่กำหนด และ

กิจกรรม B ลุ้นที่นั่งภายในงาน 2,700 ที่นั่ง เมื่อซื้อสินค้าครบ 800 บาทในร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปที่เข้าร่วมกิจกรรมหรือบนเว็บไซต์ www.dentiste-oralcare.com

ลุ้นต่อสอง: ลุ้นเป็น 30 ในผู้โชคดี 3,000 คนภายในงาน รับลายเซ็นสดจากลิซ่าบนเวทีให้ฟินขั้นสุด โดยจะมีการสุ่มและประกาศผลภายในงาน

โดย มี 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ลุ้นสิทธิ์กระทบไหล่ลิซ่า และเข้าร่วมงาน 'LISA' Special Greet: “DENTISTE' Presents Confident Smile with Lisa"

แฟน ๆ ตัวจริงห้ามพลาด! อย่ารอช้า มารีบลงทะเบียนมาลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมงาน ง่าย ๆ 3 ขั้นตอน

1. ซื้อผลิตภัณฑ์เดนทิสเต้ ตามเงื่อนไขที่กำหนด

2.ถ่ายรูปใบเสร็จของคุณและลงทะเบียนใน line: @dentisteth

3.เก็บใบเสร็จ หลักฐานการสั่งซื้อหรือคำสั่งซื้อ 'ตัวจริง' ให้พร้อมถึงวันงาน แล้วรอลุ้นเป็น 1 ในผู้โชคดีได้เลย!

หมายเหตุ:  สงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่มีใบเสร็จตัวจริงหรือหลักฐานการชำระเงิน เป็นผู้โชคดีเท่านั้น ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2565 เท่านั้น ประกาศผลวันที่ 1 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น. ทาง Line: @dentisteth และ Facebook: DENTISTE'

มายิ้มมั่นใจ ลมหายใจพรีเมียมกับ LISA กัน สามารถติดตามและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dentiste-oralcare.com/dentistexlisa/

 

#DentisteTH #dentistexlisa #confidentsmile

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้