เตรียมฉลองแค้น ไปกับผลงานระทึกขวัญมาแรงส่งท้ายปี “พัคจินยอง GOT7” ชวนชาวไทยมาฉลองวันคริสต์มาส ไปกับการแก้แค้นสุดเดือด พร้อมทีมนักแสดงสุดคลั่ง ใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” 29 ธันวาคมนี้

 14 ธ.ค. 2565 | 328

 

คริสมาสต์นี้ฉลองความแค้นไปกับ ภาพยนตร์ระทึกขวัญจากเกาหลีใต้ที่จะทำให้วันคริสต์มาสของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปใน “Christmas Carol” หรือชื่อไทย “คริสต์มาสแค้น”  ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยใบปิดใหม่เผยโฉมนักแสดง ที่สีหน้าอัดแน่นด้วยความแค้นให้ได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา นำทีมโดย พัคจินยอง GOT7 , คิมยองมิน , คิมดงฮวี , ซงกอนฮี และ ฮอดงวอน เรียกได้ว่าเป็นการรวมสุดยอดนักแสดงมากฝีมือไว้ในเรื่องเดียว

“Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “คิมซองซู” (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) ภาพยนตร์ระทึกขวัญโศกนาฏกรรมสุดระทึกการล้างแค้นของฝาแฝดคนพี่ จูอิลอู (พัคจินยอง) ที่ยอมโดนจับเข้าสถานดัดสันดานเยาวชนเพื่อสืบหาสาเหตุการตายของแฝดน้อง จูวอลอู (พัคจินยอง) หลังจากพบศพชายผู้พิการทางสติปัญญาในแทงก์น้ำร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอย แต่เจ้าหน้าที่กลับแจ้งว่าเป็นอุบัติเหตุ แฝดพี่จึงต้องเดินหน้าสืบหาสาเหตุ และชำระแค้นคนที่อยู่เบื้องหลังให้สาสม

ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลล้างแค้นขั้นสุดใน “Christmas Carol คริสต์มาสแค้น” ผลงานเรื่องล่าสุดของ “จินยอง Got7” ศิลปินที่ทุกคนชื่นชอบ เมอร์รี่ “แค้น” มาส 29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้