มอเตอร์ มอลล์ (2021) เปิดโชว์รูมรถยนต์ GWM แห่งใหม่ ปักหมุดย่านพื้นที่ทำเลทอง ตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 2

 11 ธ.ค. 2565 | 269

 

บริษัท มอเตอร์ มอลล์ (2021) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจในแวดวงยานยนต์มากว่า 23 ปี มุ่งมั่นยกระดับการบริการให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าและพร้อมมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับลูกค้ามากขึ้น โดยล่าสุดได้เปิดศูนย์บริการรถยนต์ GWM Motor Mall แห่งใหม่ในย่านพระราม 2 จุดศูนย์รวมของแบรนด์รถยนต์ชั้นนำมากมาย

สำหรับศูนย์บริการและจำหน่ายรถยนต์ GWM Motor Mall พระราม 2 นับเป็นแห่งที่ 2 พื้นที่ขนาดประมาณ 2 ไร่ ตั้งอยู่ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 2 ใช้งบประมาณการก่อสร้างกว่า 40 ล้านบาท โดยเป็นศูนย์บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น โชว์รูมขาย จุดบริการดูแลซ่อมบำรุงที่มีมากกว่า 10 ช่องซ่อม พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและฝ่ายบริการหลังการขาย และช่างผู้ชำนาญการ ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีศูนย์ซ่อมตัวถังและสี ที่ครบวงจร ทั้งห้องพ่นสี แท่นดึงตัวถัง ใช้ผลิตภัณฑ์สีชั้นนำมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น และบริเวณด้านหน้าโชว์รูมยังเป็นจุดบริการ EV - Charging Station (G-Charger) อีกด้วย

ลูกค้าที่เข้ามารับบริการในศูนย์บริการ GWM Motor Mall พระราม 2 จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มากกว่าโชว์รูมรถ สร้างความรู้สึกเป็นมิตรและผ่อนคลาย ผ่านการออกแบบฟังก์ชันการใช้งบริการต่างๆ อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งพื้นที่อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมที่ชื่นชอบและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับซึมซับและสร้างประสบการณ์กับแบรนด์ GMW และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ

ภายในวันเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติที่เข้าร่วมงาน ได้สัมผัสกับรถยนต์ของ GWM ทุกรุ่น พร้อมสามารถทดลองขับ เพียงแค่เข้ามาเยี่ยมชม Test Drive ทุกรุ่น รับบัตร Voucher Central มูลค่า 200 บาท และของพรีเมียมที่ระลึกอีกมากมายตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2565

นอกจากการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีมีคุณภาพแล้ว ศูนย์บริการ GWM Motor Mall ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด พนักงานสวมหน้ากากอนามัยเพื่อสุขอนามัยที่ดีและความปลอดภัยของลูกค้า หมั่นเช็ดทำความสะอาดภายในโดยเฉพาะจุดที่มีการสัมผัสอย่างสม่ำเสมอ ตลอดจนการทำความสะอาดภายในห้องโดยสารก่อนส่งมอบหลังเสร็จสิ้นการซ่อมบำรุง เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามารับบริการ

บริษัท มอเตอร์ มอลล์ (2021) จำกัด (สาขาพระราม 2 ) พร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน เชิญลูกค้าเข้ามาสัมผัสประสบการณ์อันยอดเยี่ยม เป็นการมอบประสบการณ์แบบ Offline to Online ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าภายใต้หัวใจสำคัญในการทำงาน Customer-Centric ลูกค้าคือศูนย์กลางสำคัญ เพราะรูปแบบธุรกิจของบริษัทฯ ไม่เพียงแค่การขายรถยนต์เท่านั้นแต่ยังครอบคลุมถึงการให้บริการในทุก Touchpoint ให้กับลูกค้า เป็นการนำเอาเทคโนโลยี แพลตฟอร์ม พร้อมสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับลูกค้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อช่วยยกระดับความสะดวกสบายและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ภายใต้เป้าหมายเพื่อจะเป็นที่หนึ่งของ Partner Store ของ GWM สำหรับลูกค้าที่สนใจจองซื้อรถยนต์สามารถรับโปรโมชันเดียวกันกับงาน Motor Expo

บริษัท มอเตอร์ มอลล์ (2021) จำกัด (สาขาพระราม 2 ) ตั้งอยู่เลขที่ 141 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 โทร 02-403-1848

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้