ไอคอนสยาม จัดของขวัญใหญ่เซอร์ไพรส์คนไทยคว้า มาร์ค ต้วน “Mark Tuan” นำทัพศิลปินไทย สร้างมหาปรากฏการณ์ส่งความสุขรับปีใหม่ในงานเคาต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023”

 7 ธ.ค. 2565 | 281


 
เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาคนไทยและชาวโลก ไอคอนสยาม พร้อมปักหมุดให้ไทยเป็นแลนด์มาร์ก “Global Countdown Destination” โดยร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพันธมิตรทุกภาคส่วนทั้งรัฐ เอกชน ชุมชน และผู้ประกอบการริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ผนึกกำลังสร้างมหาปรากฏการณ์ฉลองส่งท้ายปีเก่าของประเทศไทย งานเคาต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023” สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำที่งดงามที่สุด เพื่อตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพมหานครและประเทศไทย ตลอดจนเป็น Global Countdown Destination ของคนทั่วโลก พร้อมสะกดทุกสายตาด้วยการแสดงพลุรักษ์โลกสุดยิ่งใหญ่ ตระการตาสว่างไสวบนโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด พร้อมไฮไลต์ความบันเทิงจากศิลปินระดับโลกและศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อสร้างความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและคนทั่วโลกอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก “Win the World for Thailand”

 


 
สุดเซอร์ไพร์สด้วยลิสต์รายชื่อศิลปิน ซึ่งเรียกได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยของอากาเซ่ ไอคอนสยามคว้าตัว มาร์ค ต้วน (Mark Tuan) หนึ่งในสมาชิก GOT7 กับการแสดงแบบ First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย ในช่วงเวลาประวัติศาสตร์ส่งความสุขคืนข้ามปี ซึ่งแค่คลิปเซอร์ไพร์สจาก “มาร์ค ต้วน” ที่ส่งมาทักทาย ทำเอาแฟนคลับนับวันอดใจรอให้ถึงคืนสิ้นปีที่แสนพิเศษแทบไม่ไหว พร้อมด้วยทัพศิลปินระดับแนวหน้าของวงการดนตรีไทย หลากหลายแนวเพลงที่จะมาสร้างสีสัน ส่งความสุข เสิร์ฟความสนุกในคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ อาทิ Last Idol, อะตอม ชนกันต์ และ TYTAN - ไทแทน ทีปประสาน ที่ได้อุ่นเครื่องโชว์ให้ชมเพื่อวอร์มความสนุกกันล่วงหน้า ก่อนจะจัดหนักโชว์แบบเต็มอิ่มแบบจุใจ รวมทั้งการเปิดลิสต์รายชื่อศิลปินชั้นนำหลากหลายดนตรีที่จะมอบเป็นของขวัญให้กับคนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เดินทางเยือนประเทศไทยในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวช่วงปลายปี ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกของการฟื้นตัวจากภาวะวิกฤติโควิด-19 อาทิ อิ้งค์ วรันทร, มิว ศุภศิษฏ์, หยิ่น - วอ, เจ เจตริน – เจ้านาย จินเจษฎ์, โปเตโต้ และ ออฟ ปองศักดิ์ เป็นต้น

 


 
อะตอม ชนกันต์ เผยถึงการได้มาร่วมขึ้นเวทีส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ว่า “ถือเป็นปีที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม หลังการฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งทุกคนต่างเฝ้ารอคืนที่สุดพิเศษ เชื่อว่าปีนี้จะมีความคึกคักอย่างมาก ด้วยความที่ทุกคนอยากจะสนุกให้สุดๆ หลังจากต้องปรับตัวกันมานาน ในฐานะเป็นศิลปินพร้อมจะมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้กับทุกคนที่มาเฝ้ารอชมโชว์ในคืนเคาต์ดาวน์ ซึ่งเป็นคืนที่มองไปทางไหนก็มีแต่ความสุข อดใจรอไม่ไหวที่จะได้โชว์ในคืนข้ามปี”

 


 
สำหรับ TYTAN - ไทแทน ทีปประสาน เผยว่า “นับเป็นปีแรกที่ได้มาร่วมโชว์ในคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับทางไอคอนสยาม ตื่นเต้นมากๆ ตั้งใจซ้อมเพื่อให้โชว์ในวันนั้นออกมาดีที่สุด เพื่อส่งความสุขให้กับทุกคน และดีใจอย่างมากที่ได้ขึ้นโชว์บนเวทีใหญ่ ร่วมกับทัพศิลปินระดับโลก และรุ่นพี่ศิลปินในวงการเพลง เป็นโอกาสที่ดีอย่างมาก เชื่อว่าคนที่มาชมโชว์ในวันที่ 31 ธ.ค. ไม่มีผิดหวังแน่นอน”
 
ฟินไปกับศิลปินระดับโลกและทัพศิลปินไทยที่จะมาสร้างความสุขในงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “Amazing Thailand Countdown 2023” แลนด์มาร์กเคาต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 ธันวาคม ศกนี้แล้ว ยังพบกับความอลังการกับอีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน กับการแสดงพลุรักษ์โลกความยาว 1,400 เมตร ยาวที่สุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยา รวมจำนวนกว่า 30,000 ดอก ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก Win the World for Thailand” ครั้งแรก!! กับ Hybrid World Countdown การนำเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเทคโนโลยี AR หรือ Augmented reality ถ่ายทอดความหมายของพลุแต่ละองก์ผ่านทาง ONESIAM SuperAPP เปิดประสบการณ์การรับชมพลุสุดตระการตา
 
สำหรับผู้ร่วมงานสามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการรับสิทธิ์เข้าร่วมงาน “Amazing Thailand Countdown 2023” และคอนเสิร์ตของศิลปินได้ทาง www.iconsiam.com หรือ Facebook: ICONSIAM

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้