ไอคอนสยาม อัดงบกว่า 8.5 ล้านบาท!แจกหนักส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ กับแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM WORLD OF GIFTS” ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.ค. 2566

 28 พ.ย. 2565 | 245

 

ไอคอนสยาม  แจกหนัก แจกจริง จัดแคมเปญโปรโมชั่นส่งท้ายปีต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองแสนสุขสันต์ ICONSIAM WORLD OF GIFTS  มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญ กับโปรโมชั่นแห่งความสุข ร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดอลังการมากมาย อาทิ iPhone 14 PRO MAX, VIZ COIN และ SIAM GIFT CARD มูลค่ารวมกว่า 8.5 ล้านบาท!!! ตั้งแต่วันนี้  15 ม.ค. 66  

 

 

นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ขอมอบประสบการณ์ความสุขที่พิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าในโอกาสฉลองครบรอบ 4 ปี ของไอคอนสยาม และต้อนรับเทศกาลส่งความสุขปีใหม่ โดยจัดแคมเปญโปรโมชั่นส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ ICONSIAM WORLD OF GIFTS ทุ่มงบ 8.5 ล้านบาท เพื่อแจกของรางวัลสุดพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่ อาทิ iPhone 14 PRO MAX, บัตรกำนัลแทนเงินสด SIAM GIFT CARD และ VIZ COIN  ให้อิ่มเอมกับความสุขในการช้อปปิ้ง ทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจให้กลับมาคึกคักในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้อีกด้วย 

แคมเปญ ICONSIAM WORLD OF GIFTS มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญ กับโปรโมชั่นแห่งความสุข จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรและความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน ได้ร่วมเฉลิมฉลองไปกับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการมาช้อปปิ้ง  หรือเลือกซื้อของขวัญให้คนที่คุณรักในเทศกาลสุดพิเศษปลายปีที่ไอคอนสยาม เพียงซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ภายในไอคอนสยาม รวมทั้งห้างสรรพสินค้าสยาม ทาคาชิมายะ ครบตามกำหนด รับประสบการณ์ความสุขต่อที่ 1 ลุ้นรับของรางวัลสุดยิ่งใหญ่มากมาย  สมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp  ช้อปครบตามเงื่อนไข รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล อาทิ    

  • รางวัลที่ iPhone 14 PRO MAX จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 584,500 บาท 
    (ขนาดหน่วยความจำที่ 1 เทระไบต์ (Terabyte) มูลค่าเครื่องละ 66,900 บาท จำนวน 5 รางวัล)  
  • รางวัลที่ VIZ COIN มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 50 รางวัล : คะแนนในระบบสมาชิก 
    (1 คะแนนมูลค่าเท่ากับ 1 บาท) โดยของรางวัลจะนำเข้าในระบบสมาชิก VIZ ใน ONESIAM SuperApp รางวัลละ 5,000 คะแนน หรือ 5,000 บาท โดยไม่กำหนดยอดขั้นต่ำในการใช้, คะแนนที่ได้รับหมดอายุการใช้ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 

นอกจากนี้ รับประสบการณ์ความสุขต่อที่ 2 เมื่อ สมาชิก VIZ ที่มี ONESIAM SuperApp ช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 200 บาท, ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป แลกรับ Siam Gift Card มูลค่า 500 บาท  *ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดแลกรับรางวัล 

เชิญมาร่วมสนุกไปกับมหกรรมเทศกาลของขวัญสุดหรรษา พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดตื่นตาตื่นใจ มูลค่ารวมกว่า 8.5 ล้านบาท กับแคมเปญโปรโมชั่น ICONSIAM WORLD OF GIFTS มหัศจรรย์เทศกาลของขวัญ กับโปรโมชั่นแห่งความสุข ตั้งแต่วันนี้ – 15 ม.2566 ณ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1338 หรือ www.iconsiam.com และ Facebook : ICONSIAM 

หมายเหตุ:  จับรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ณ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1 รัษฎา ฮอลล์, Facebook : ICONSIAM และ www.iconsiam.com 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้