สยามเซ็นเตอร์ จัดงาน “Siam Center Siam Smiley Celebration Infinite Happiness” มอบความสุขต้อนรับปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ในการร่วมคอลลาบอเรชั่นระดับโลกกับ Smiley® ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 มกราคม 2566

 27 พ.ย. 2565 | 293

 

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งความคิดสร้างสรรค์และงานดีไซน์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะ ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งการสร้างแรงบันดาลใจ และการร่วมคอลลาบอเรชั่นระดับโลก ด้วยการผนึกกำลังกับคาแรคเตอร์ชื่อดังระดับโลก “Smiley®” จัดงาน “Siam Center Siam Smiley Celebration Infinite Happiness” มอบความสุขต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ เนรมิตพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ให้เต็มไปด้วยหน้ายิ้มสัญลักษณ์สีเหลืองแห่งความสุข พร้อมพบกับกิจกรรมมากมาย และคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่จะทำให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์พร้อมกับไปด้วยรอยยิ้ม ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 มกราคม 2566 ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

สยามเซ็นเตอร์ สร้างปรากฏการณ์ Global Collaboration ด้วยการผนึกกำลังกับแบรนด์ระดับโลก Smiley ที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปรอยยิ้มที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักและในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ Smiley จึงมีการจัดฉลองไปทั่วโลก ตอกย้ำการเป็นดินแดนแห่งสยามมืองยิ้มที่พร้อมมอบความสุขและให้การต้อนรับนักช้อปทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ และเป็น The one and only largest collaboration in south east Asia หรือ การร่วมคอลลาบอเรชั่นกับ Smiley ครั้งยิ่งใหญ่แห่งแรกแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ หลังจากสถานการณ์โควิด-19

 

 

ต้อนรับความสุขด้วยรอยยิ้มแห่งความประทับใจ เช็คอินที่แรก SMILEY PLAYGROUND กับบ้านบอลที่เต็มไปด้วยลูกบอลรอยยิ้ม Smiley® ใหญ่ยักษ์ ที่ทุกคนจะสามารถเข้ามาเปิดประสบการณ์สร้างความสนุกสร้างรอยยิ้มกลับไป ณ เอเทรี่ยม1 ชั้น G นอกจากนี้รอบๆ สยามเซ็นเตอร์ ทั้งบริเวณทางเข้า โถงทางเดินต่างๆ ยังตกแต่งไปด้วย Smiley® ชวนให้ทุกคนมาถ่ายรูปแอคชั่นเก๋ๆ เท่ๆ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแบบที่ไม่สามารถหาประสบการณ์แบบนี้ได้ที่ไหนมาก่อน

ส่วนใครสะสมคอลเลคชั่น Smiley® ห้ามพลาดกับ SMILEY MERCHANDISE POP UP พบกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้าน ABSOLUTE SIAM STORE คอลเลคชั่นพิเศษ Smiley x Absolute Siam Store inspired by Proxie โดยได้ 6 หนุ่มจากวง Proxie มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจนำเสนอผลงานคอลเลคพิเศษกับ Smiley® ผลิตเป็นเสื้อยืดทีเชิ้ต กระเป๋า หมวก พิเศษเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีร้านค้าแบรนด์ต่างๆในสยามเซ็นเตอร์ร่วมกับ SMILEY อีกมากมาย อาทิ Frank Garcon ไลน์อัพสุดปังกับเสื้อยืด, เสื้อโปโล, หมวก, พวงกุญแจ และที่ติดโทรศัพท์, iCONiC แฟชั่นไอคอนแห่งยุค กับคอลเลคชั่น Smiley® ที่เต็มไปด้วยสีสันย้ำความสดใสที่จะทำให้ทุกคนเต็มไปด้วยรอยยิ้ม, Leisure Projects แบรนด์เสื้อผ้าของผู้ชายครีเอทีฟที่สนุกกับการแต่งตัว ผลิตไลน์อัพเสื้อยืดแบบแขนสั้น แขนยาว เสื้อเชิ้ตและกางเกง พร้อมหมวก ที่จะทำให้ซีซั่นนี้เต็มไปด้วยความสนุกแบบซนๆ ต่อด้วยแบรนด์ไทยระดับตำนาน อย่าง Baking Soda กับเดรสเชิ้ต กับเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ที่สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ด้านแบรนด์ smileyhound by greyhound รับรองว่าแฟนๆที่รักแฟชั่นและ SMILEY จะต้องชื่นชอบและพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ด้านแบรนด์ New Era หมวกแนวสตรีท ยังออกคอลเลคชั่น SMILEY ให้ใส่กันเท่ๆ อีกด้วย และ Havaianas กับคอลเลคชั่น FreeYourSmile มีทั้งเสื้อยืด หมวก กางเกง รองเท้า ถุงเท้า

นอกจากนี้สยามเซ็นเตอร์ยังจัดเต็มด้วยขนมและเครื่องดื่มที่ดีไซน์ด้วย Smiley® พิเศษกับร้าน Me More ไอศครีมเจลาโต้ โฮมเมดแสนอร่อยกับเมนูสุดพิเศษ Smiley Day with Smiley Gelato ไอศครีมยูซุ ชอร์เบท กับยูซุ เจลลี่ และ Smiley Day with Happiness Gelato กับไอศครีม Candy cane ผสม white chocolate และ oreo crumble มาชิมกันได้ที่ ร้าน Me More ชั้น M และพบกับ SMILEY CAFÉ โซนคาเฟ่ที่ครีเอทเมนูเครื่องดื่ม และขนมสุดพิเศษจากร้านขนมชื่อดัง In de Bake เต็มไปด้วยเมนูแสนอร่อยตกแต่งด้วย SMILEY พร้อมพบกับเมนูจาก เชฟอิน เชฟคนดัง เจ้าของเพจ อินกำลังอิน ได้ที่ ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ช้อปของขวัญที่สยามเซ็นเตอร์ 500 บาทขึ้นไป สามารถนำมาห่อของขวัญด้วยกระดาษลาย SMILEY ที่ลอฟท์ ป๊อบอัพ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับรอยยิ้ม พร้อมมาเช็คอิน ในงาน “Siam Center Siam Smiley Celebration Infinite Happiness” ที่เนรมิตไปด้วยความสุขได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 มกราคม 2566 ณ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Siam Center

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้