ไบร์ท นรภัทร - ซุง ศตาวิน นำทีมเหล่าศิลปิน-ครีเอเตอร์ คว้าโล่รางวัล Super Openchat การันตีแฟนคลับโลกออนไลน์เหนียวแน่น

 27 พ.ย. 2565 | 239

 

 

ยังคงฮ็อตกันอย่างต่อเนื่อง กับหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ “ไบร์ท นรภัทร” และ “ซุง ศตาวิน หนุ่มสุดฮ็อตที่ไปไหนแฟนคลับก็แห่ตามไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามทุกที่ทุกเวลา และทั้งสองก็มีห้องแชทสุดปังบน LINE OpenChat อย่าง “Brightnorrr” ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นและแอ็คทีฟมากที่สุดกรุ๊ปหนึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมา หลังจากเปิดได้ไม่นานโดยตอนนี้มีจำนวนสมาชิกสูงถึง 14,700 คน มีเรื่องให้ได้คุยได้อัพเดท ฟินกันได้ในทุกความเคลื่อนไหวตั้งแต่เช้าจรดค่ำ หรือจะเป็นกรุ๊ป Starwin Official ที่แฟนคลับติดตามกันอย่างเหนียวแน่นถึง 10,200 คน และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ไม่เพียงแค่เป็นการแสดงความรักที่เหล่าแฟนคลับมีต่อ “ไบร์ท นรภัทร” และ “ซุง ศตาวิน” เท่านั้น ยังส่งให้ทั้งสองคว้าโล่รางวัล Super OpenChat การันตีความนิยมของกรุ๊ปโอเพนแชทที่มีผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้นและมีความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์มากที่สุดกรุ๊ปหนึ่งบนแพลตฟอร์มคอมมูนิตี้ออนไลน์ที่เพิ่งฉลองครบ 3 ปีแห่งนี้อีกด้วย 

ในวันนี้ LINE Openchat เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่เหล่าแฟนคลับศิลปินดารามากมายใช้สำหรับติดตามเรื่องราวสุดเอ็กคลูซีฟของศิลปินคนโปรดได้อย่างสะดวก รวดเร็ว จนเกิดเป็นคอมมูนิตี้ที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ได้เกาะติดอินไซต์กันแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งยังมีเหล่าศิลปินและครีเอเตอร์อีกมากมายที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ Tilly Birds (Tilly Birds Official), เจลเลอร์ กฤติมุก (Geler Family), Three Man Down (TMD Fans), บีเวอร์ พรรษพลBVERHOMES_OFFICIAL, ออมสิน วงษ์ระพี (Aomsinwrp_official) และ เจฟ ณัฐเดช (TTTWITHJEFF_OFFICIAL) เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ตอบโจทย์ทุกความสนใจ ชอบใครก็ไปติดตามกันได้นั้นไม่เกินจริง 

 

#LINEOpenChat

#WhereEveryoneHasTheirOwnPlace

#SuperOpenChat

#สุดยอดโอเพนแชท

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้