เซ็นทรัลพัฒนา อัดโปรฯ แรง “CENTRAL PATTANA X AIRLINE BOARDING PASS PRIVILEGES” เอาใจนักท่องเที่ยว จับมือ 9 สายการบิน และ 2 แอปพลิเคชัน มอบสิทธิพิเศษที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 15 สาขา ทั่วประเทศ

 26 พ.ย. 2565 | 235

 

• มอบ 3 สิทธิพิเศษ 1) Central Pattana Welcome Package สูงสุด 5,000 บาท 2) รับฟรีเซ็ตอาหารไทยต้นตำรับ 3) สิทธิเข้าใช้ The Exclusive Lounge ณ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลวิลเลจ และสาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกสายการบิน

กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส, แอปพลิเคชัน คริสพลัส และแอปพลิเคชั่น เพลาโก้ โดยสายการบินสิงคโปร์ แอร์ไลน์, สายการบินไทย, สายการบินไทยสไมล์, สายการบินเวียตเจ็ท แอร์, สายการบินนกแอร์, สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานฮ่องกง, สายการบิน ฮ่องกง เอ็กเพลส แอร์เวย์และสายการบินแอร์อินเดียจัดแคมเปญ “CENTRAL PATTANA X AIRLINE BOARDING PASS P RIVILEGES” สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรโดยสารสายการบินที่ร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา 15 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล วิลเลจ, อยุธยา, พัทยา, มารีนา, ศรีราชา,  จันทบุรี, อุดรธานี, เชียงราย, เชียงใหม่ แอร์พอร์ต, เชียงใหม่, ภูเก็ต, หาดใหญ่ และสมุย

 

 

เพียงแสดงบัตรที่นั่ง รับ 3 สิทธิพิเศษได้แก่

1. Central Pattana Welcome Package อาทิ วอชเชอร์ส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมรายการมูลค่าสูงสุด5,000 บาท จากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, Tops Market, Central Food Hall และ TOPS Online

2. รับคูปองฟรีเมนูอาหารไทยต้นตำรับ เมื่อช้อปสินค้าในศูนย์การค้าฯ ครบ 3,000 บาท  

3. สิทธิพิเศษในเข้าใช้บริการ The Exclusive Lounge 1 ครั้ง สำหรับ 2 ท่าน ณ The Exclusive Lounge เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลวิลเลจ และสาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิกสายการบินที่ร่วมรายการ

 

 

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากสถิติของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ช่วง 9 เดือนแรก ม.ค.-ต.ค.65 นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศทะลุ 7 ล้านคนตามที่คาดการณ์ไว้ มีความเป็นไปได้สูงว่าประเทศไทยจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติถึงเป้าหมาย 10 ล้านคนในปีนี้ และคาดการณ์ว่าช่วงไตรมาส 4 ตั้งแต่เดือน ต.ค.- ธ.ค.นี้ จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาไทย 1.5 ล้านคนต่อเดือน เซ็นทรัลพัฒนาได้จัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นการจับจ่ายร่วมกับสายการบินชั้นนำระดับโลก และพันธมิตร ในการมอบสิทธิพิเศษระหว่างการท่องเที่ยวพักผ่อนให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด พร้อมเตรียม Festive events ยิ่งใหญ่ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้ อาทิ Light Up Christmas Tree Celebration 2023 สัญลักษณ์การเริ่มต้นเทศกาลความสุขของไทย, Countdown 2023 ที่เซ็นทรัลเวิลด์Time square of Asia แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ระดับโลก และอีเว้นท์อื่นๆ ที่จะจัดขึ้นในพื้นที่ศูนย์การค้าฯ ในทุกภูมิภาค เพื่อสนับเสริมการท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจและเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศไทยให้เป็น Landmark การท่องเที่ยวในทุกเทศกาลตอกย้ำบทบาทการเป็นศูนย์กลางที่เชื่อมโยง Retail & Tourism Ecosystem เข้าด้วยกัน เพื่อเติมเต็มการท่องเที่ยวทั้งระบบ ตามวิสัยทัศน์อันแข็งแกร่งของภาครัฐ ”

แคมเปญ “CENTRAL PATTANA X AIRLINE BOARDING PASS PRIVILEGES” จะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 ตรวจสอบรายละเอียดการรับสิทธิ์และเงื่อนไขแคมเปญได้ที่ เคาน์เตอร์แลกรับของสมนาคุณที่ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา 15 สาขาทั่วประเทศ 

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้