The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

 26 พ.ย. 2565 | 240

 

 

พบกับงาน The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center  “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม โดย แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปลูกผม เจ้าของ Dr.Orn Medical Hair Center พร้อมแล้วที่จะเนรมิตรลาน Flea Market ที่ The Mercury Ville @Chidlom ให้กลายเป็นโลกของเส้นผมและรวมเอาสุดยอดของวงการความงามมาให้ทุกท่านได้สัมผัส

อีกทั้งยังเป็นการรวมตัวของเหล่าดาราศิลปิน กลุ่ม celebrity นักธุรกิจที่ให้ความสำคัญในการดูแลเส้นผม ได้เข้ารับบริการที่  Dr.Orn Medical Hair Center อาทิ แจ็คกี้-ชาเคอลีน มึนช์ , บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม , จีโน่ ปิยพล ม่วงมี , ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา , พีช-กานต์พิชชา เกียรติขจรฤทธิ์ , โบ-ณชา จึงกานต์กุล , หญิง – พรพิมล ปักเข็ม, ส้ม นัชชา เหตระกูล

พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมรับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานพบกิจกรรมมากมาย อาทิ Talk session เจาะลึกเรื่องของผม การปลูกผม , สินค้า บริการราคาพิเศษและโปรโมชั่นปลูกผม , พร้อมลุ้นรับโปรแกรมยอดนิยมมากมายฟรีในงาน อย่างโปรแกรมลดผมร่วง เพิ่มผมหนา , Dr.Orn Cosmez ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมระดับ Medical Grade และโปรแกรม Skin ต่างๆ อย่าง Botox  , Thermage อีกมากมาย และภายในงานยังได้รวบรวม Innovationใหม่ๆในการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง มีบูทกิจกรรมที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลเส้นผม ที่สำคัญผู้ที่เข้าร่วมงานยังสามารถเข้ารับบริการตรวจสภาพเส้นผมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop จาก Partner ชื่อดังมากมาย อย่าง Master Alice อันดับหนึ่งเรื่องการวิเคราะห์โหวงเฮ้ง ,  Secretohm เจ้าแม่วงการสักคิ้ว Workshop เรื่องการเขียนและดูแลคิ้ว , หมออั้ม ธนวัฒน์ ทันตแพทย์ชื่อดังแห่งวงการวีเนียร์

พบกันชั้น 1 ลาน Flea Market ที่ The Mercury Ville @Chidlom สามารถลงทะเบียนผ่าน ทางช่องทาง https://www.drornhaircenter.com/event-23-27-nov-22-register/

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้