“Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE” ผนึกกำลัง ปั้นพรีเมียมเซอร์วิส ตอบโจทย์การจัดงานยุคใหม่ ในรูปแบบเคเทอริ่ง ระดับซูเปอร์ลักชัวรี่ รับการบูมสิ้นปี!

 26 พ.ย. 2565 | 229

 

เรียกว่าช่วงสิ้นปีที่กำลังจะมาถึง เป็นเทศกาลแห่งการฉลองของงานต่างๆ แน่นอนว่าบริการที่ทุกคนมองหาสำหรับตอบโจทย์ในการจัดงาน ครั้งนี้ถือเป็นการจับมือร่วมกันครั้งแรกระหว่าง “GLITZ RENTAL” (กลิตซ์ เรนทัล) ผู้นำด้านอุปกรณ์ให้เช่าสำหรับลักชัวรี่อีเวนต์แบบครบวงจรการันตีประสบการณ์กว่า 19 ปี และ  “คอฟฟี่บีนส์ บายดาว” แบรนด์ร้านอาหารชื่อดังที่การันตีด้วยชื่อเสียงยาวนานกว่า 23 ปี ร่วมผนึกกำลังสร้างสรรค์บริการใหม่ล่าสุด “Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE” กับ Catering Premium Service ในราคาเข้าถึงง่าย ตอบโจทย์ความต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้กับเซอร์วิสระดับคุณภาพที่มาพร้อมกับบริการ คุณภาพ รสชาติอาหาร พรีเซนเทชั่นที่สวยงามดีไซน์รูปแบบใหม่ ที่รวมไว้ตอบโจทย์ทุกด้านให้คุณที่นี่ที่เดียว!!

หากคุณคุ้นเคยกับรสชาติอาหารที่เป็นที่ชื่นชอบมาอย่างยาวนาน อย่างแบรนด์ “คอฟฟี่บีนส์ บายดาว” ครั้งนี้ GLITZ SERVICE ได้ร่วมมือกันรังสรรค์และมอบความพิเศษในรูปแบบ GLITZ&GLAM พรีเซนต์เมนูอาหารจากคอฟฟี่บีนส์บายดาว ในรูปแบบใหม่ ที่มีความ Modern Luxury นำความอร่อยที่เป็น เมนูในตำนานที่คุณชื่นชอบ นำมาจัดวางใหม่ในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งครีเอทเมนูใหม่ เพื่องานของคุณโดยเฉพาะที่นี่ที่เดียว ผ่านการจัด Catering Service ที่พิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์แบบครบวงจร ได้ตามความต้องการของลูกค้าแบบ Full Service โดยมีเมนูทั้งอาหารคาวและหวานกว่า 100 เมนู พร้อมด้วย Bar Service ที่พร้อมให้บริการคุณจากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ

 

 

นอกเหนือการจับมือกัน ในช่วงปลายปีแบบนี้นี้ ทาง GLITZ RENTAL ยังต่อยอดการให้เช่าอุปกรณ์อีเว้นท์แบบครบวงจร ในรูปแบบที่ทั้งตัวคุณเอง รวมไปถึงร้านอาหาร สามารถเลือกเช่าอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์ในการเลือกใช้ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์การเสิร์ฟ รวมไปถึงการจัด Food Presentation  นอกจากนั้น สำหรับลูกค้าที่ต้องการ Service Staff เพื่อให้บริการ ทางเราก็มีการจัดเตรียมเฉพาะบริการต้อนรับ บริการเสิร์ฟ บริการบาร์ค็อกเทล ไว้รองรับเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็น One Stop Shopping ให้กับงานของคุณได้สุดเพอร์เฟ็ค

สำหรับบริการ “Coffee Beans by Dao X GLITZ SERVICE” เริ่มต้นที่ขั้นต่ำ ราคา 25,000 บาท ในจำนวนแขก 50 ท่านขึ้นไป สนใจและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ https://www.glitz.co.th โทร. 095-995-9811, 083-346-7616  หรือไลน์แอด @GlitzRental

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้