กองทัพ พีค และ  ออกัส วชิรวิชญ์  ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ เนื่องในวันเอดส์โลก พร้อม 2 หนุ่ม จ๊อบ - เป็นไต๋ ร่วมประชาสัมพันธ์ฝ่านโซเชียลมีเดีย

 25 พ.ย. 2565 | 56

 

นักแสดงของช่อง 3 “กองทัพ พีค” และ ออกัส “วชิรวิชญ์ ไพศาลสกุลวงศ์” ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ใน งาน “เทียนส่องใจ” เนื่องในวันเอดส์โลก โดยมีสองหนุ่ม จ๊อบ “ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” และ เป็นไต๋ “ณัฐนิช ประดิษฐาน” มาร่วมด้วยช่วยกันผ่านโซเชี่ยลมีเดียของตัวเอง เพื่อร่วมรณรงค์ให้เกิดความตระหนักถึงปัญหาของโรคเอดส์ พร้อมวิธีการป้องกัน โดยมีธีมงานปีนี้คือ #Equalize# ทำให้เท่าเทียม

โดย กองทัพ พีค และ ออกัส วชิรวิชญ์ ได้ร่วมการถ่ายทำโปสเตอร์และสปอตเพื่อประชาสัมพันธ์งาน พร้อมเชิญชวนเยาวชนและผู้สนใจเข้าร่วมเข้าชมงาน โดยมีอีก 2 หนุ่มนักแสดงของช่อง 3  จ๊อบ ธัชพล และ เป็นไต๋ มาร่วมประชาสัมพันธ์ผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย สำหรับงานวันเอดส์โลก กำหนดขึ้นทุกวันที่ 1 ธันวาคม ของทุกปี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้ทั่งโลกได้เกิดความตระหนักถึงปัญหาของโรคเอดส์และร่วมป้องกันแก้ไขตลอดจนสร้างความเข้าใจและช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ ให้อยู่ในสังคมอย่างปกติสุข และในปีนี้ยังได้เพิ่มกิจกรรมการประกวด TikTok เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานในธีม“#LetStopHIVTogether#ไม่ติดใหม่ไม่ตีตราหยุดปัญหาเอดส์” ซึ่งมีเกณฑ์การให้รางวัลพิจารณาจากจำนวนการกดไลค์(รูปหัวใจสูงสุด) มีเนื้อหาสอดคล้องกับเป้าหมาย มีการใส่ hashtag และมีการลงทะเบียนอย่างถูกต้อง  โดยแบ่งการประกวดเป็น 2 ประเภทคือ นักเรียนนักศึกษาอายุไม่เกิน 25 ปี และ ประเภทบุคคลทั่วไป รางวัล 10,000 บาท 5,000 บาท และ 3,000 บาท แต่ละประเภทรางวัล ตามลำดับโดยขยายเวลารับผลงาน ถึงวันที่ 28 พฤศจิกายน ศกนี้ ดูรายละเอียดการประกวดได้ที่ Facebook:Thai Red Cross Societyและส่งผลงานได้ที่ Aids.TikTokTRCS@gmail.com

ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย  ขอเชิญชวนเยาวชนและผู้สนใจเข้าร่วมงานวันเอดส์โลก โดยภายในงานมีทั้งนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับโรคเอดส์และการป้องกัน งานเสวนา และกิจกรรมบันเทิงบนเวทีมากมาย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 1 – 3 ธันวาคม ศกนี้ โดยวันที 1 ธันวาคม เริ่มเวลา 17.00 น.  วันที่ 2 และ 3 ธันวาคม เริ่มเวลา เวลา 10.00 – 19.00 น. ณ ห้องโถงชั้น M 1 อาคารรัตนวิทยาพัฒน์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย       

 

 

                                                          

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้