เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” มันจะกลับมาทุกๆ 23 ปี ได้เวลาคืนชีพความสยอง ตำนานฝันร้ายที่ฝังหัวคนทั้งโลก นับถอยหลังสู่เทศกาลกระชากหัว ความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่มีใครหนีรอด “Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชากกลับมาเกิด” 24 พฤศจิกายนนี้

 25 พ.ย. 2565 | 265

 

เตรียมตัวพบกับตำนานฝันร้าย อสูรกายที่คืนชีพจากนรก เผชิญความน่าสะพรึงกลัวที่ยังฝังหัวคนทั้งโลก กับเรื่องราวของปีศาจเพชรฆาตไร้ความตาย “เดอะครีปเปอร์” ที่มาพร้อมชุดคลุมและหมวกสีดำทะมึน และรถบรรทุกเชฟวี่สูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยคราบเกรอะกรังจากสนิมและเลือด ในทุกๆ 23 ปี เดอะครีปเปอร์ จะตื่นจากนรก ออกมาอาละวาดเหยื่อนานถึง 23 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแกร่ง และงอกอวัยวะที่ถูกทำลายจนสมบูรณ์ ก่อนที่จะกลับไปจำศีลอีกครั้ง

และในปี 2565 ความน่ากลัวจะกลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบของเทศกาลเลือดและการไล่ฆ่าที่เหี้ยมกว่า โหดกว่าครั้งไหนๆ เพราะนับจากนี้ ทุกพื้นที่จะเข้าสู่ฤดูกระชากหัวไปพร้อมกัน Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชากกลับมาเกิด

มหกรรมการฆ่าสุดโหดเกิดขึ้นในเทศกาล เดอะ เฮอร์เรอร์ ฮาวด์ งานสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียน่า เทศกาลนี้ดึงดูดเหล่าบรรดาวัยรุ่นตัวจี๊ดและแฟนเดนตายหนังสยองจากทั่วสารทิศทุกมุมโลก มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมสุดบ้าคลั่ง เพราะที่นี่คือศูนย์รวมเหล่าคอสเพลย์ปีศาจและฆาตกรต่างๆจากภาพยนตร์ ท่ามกลางความสนุกและเสียงหัวเราะ พวกเขาไม่ล่วงรู้เลยว่า ปีศาจเดอะครีปเปอร์ กำลังจะเปลี่ยนความหฤหรรษ์ให้กลายเป็นบุฟเฟต์เลือดสุดสยอง ขุมอาหารสุดบ้าคลั่ง และเมื่อใดที่เหยื่อหลุดเข้าไปใน Escape Room ห้องปิดตายกับดักสุดสยอง พวกเขาจะไม่มีวันได้รอดชีวิตกลับมาอีกเลย

เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น “มัน” จะกลับมาล่าหัวทุก 23 ปี จดจำใบหน้าของมันเอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นก่อนตาย Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชากกลับมาเกิด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภายพนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้