เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น “ปีศาจเดอะครีปเปอร์” มันจะกลับมาทุกๆ 23 ปี ได้เวลาคืนชีพความสยอง ตำนานฝันร้ายที่ฝังหัวคนทั้งโลก นับถอยหลังสู่เทศกาลกระชากหัว ความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่มีใครหนีรอด “Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชากกลับมาเกิด” 24 พฤศจิกายนนี้

 25 พ.ย. 2565 | 24

 

เตรียมตัวพบกับตำนานฝันร้าย อสูรกายที่คืนชีพจากนรก เผชิญความน่าสะพรึงกลัวที่ยังฝังหัวคนทั้งโลก กับเรื่องราวของปีศาจเพชรฆาตไร้ความตาย “เดอะครีปเปอร์” ที่มาพร้อมชุดคลุมและหมวกสีดำทะมึน และรถบรรทุกเชฟวี่สูงใหญ่ที่เต็มไปด้วยคราบเกรอะกรังจากสนิมและเลือด ในทุกๆ 23 ปี เดอะครีปเปอร์ จะตื่นจากนรก ออกมาอาละวาดเหยื่อนานถึง 23 วัน เพื่อฟื้นฟูร่างกายให้แข็งแกร่ง และงอกอวัยวะที่ถูกทำลายจนสมบูรณ์ ก่อนที่จะกลับไปจำศีลอีกครั้ง

และในปี 2565 ความน่ากลัวจะกลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบของเทศกาลเลือดและการไล่ฆ่าที่เหี้ยมกว่า โหดกว่าครั้งไหนๆ เพราะนับจากนี้ ทุกพื้นที่จะเข้าสู่ฤดูกระชากหัวไปพร้อมกัน Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชากกลับมาเกิด

มหกรรมการฆ่าสุดโหดเกิดขึ้นในเทศกาล เดอะ เฮอร์เรอร์ ฮาวด์ งานสยองขวัญสุดยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียน่า เทศกาลนี้ดึงดูดเหล่าบรรดาวัยรุ่นตัวจี๊ดและแฟนเดนตายหนังสยองจากทั่วสารทิศทุกมุมโลก มารวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมสุดบ้าคลั่ง เพราะที่นี่คือศูนย์รวมเหล่าคอสเพลย์ปีศาจและฆาตกรต่างๆจากภาพยนตร์ ท่ามกลางความสนุกและเสียงหัวเราะ พวกเขาไม่ล่วงรู้เลยว่า ปีศาจเดอะครีปเปอร์ กำลังจะเปลี่ยนความหฤหรรษ์ให้กลายเป็นบุฟเฟต์เลือดสุดสยอง ขุมอาหารสุดบ้าคลั่ง และเมื่อใดที่เหยื่อหลุดเข้าไปใน Escape Room ห้องปิดตายกับดักสุดสยอง พวกเขาจะไม่มีวันได้รอดชีวิตกลับมาอีกเลย

เมื่อความตายเป็นแค่จุดเริ่มต้น “มัน” จะกลับมาล่าหัวทุก 23 ปี จดจำใบหน้าของมันเอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้เห็นก่อนตาย Jeepers Creepers: Reborn โฉบกระชากกลับมาเกิด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภายพนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้