"พัคจีฮุน" เสิร์ฟความฟินแบบจัดเต็ม May ชาวไทย ต้อนรับสุดอบอุ่น

 24 พ.ย. 2565 | 36

       
ทำเอา MAY ชาวไทยถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อหนุ่มหล่ออย่าง "พัคจีฮุน (Park JiHoon)"  บินลัดฟ้ามาเสิร์ฟความฟินแบบจัดเต็มกันถึงที่กับกิจกรรม Into the Korea-Verse : White Winter Multiverse With K-Pop & T-Pop Star  ที่ทาง KTO (Korea Tourism Organization องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี) จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ในวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ที่ผ่านมา 

 

 

โดยพัคจีฮุน เปิดใจถึงกันมาครั้งนี้ว่า “ตอนนี้ทำกิจกรรมทั้งเป็นนักร้องและนักแสดงด้วยนะครับ ดีใจที่ได้เจอพี่ๆทุกคนเลยครับ  ช่วงโควิดไม่ได้มาเมืองไทยนานมากเลย ใจจริงอยากมาเร็วกว่านี้ ดีใจที่ได้มาครับ ที่ได้แสดงเวทีด้วย ประเทศไทยมาบ่อยมากๆ รู้สึกสนิทสนมกับประเทศไทยเป็นพิเศษ ครั้งนี้มาถึงก็ทานข้าวผัดปูไป 2 จาน เป็นอาหารที่มาถึงไทยต้องทานอย่างแรกเลย  คิดถึง may ชาวไทยทุกคน ตอนนี้ตั้งใจถ่ายละครอยู่ด้วย อยากให้ทุกคนรักจีฮุนในฐานะนักร้องและนักแสดงด้วยนะครับ ที่เกาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวดีๆเยอะมากเลยครับ  อยากให้ทุกคนมากัน ถ้าเป็นในโซลอยากให้ทุกคนมา โซลทาวเวอร์ และที่ชอบเป็นพิเศษสถานที่เที่ยวที่ชื่อ คังนึง ไปดูหิมะ ไปกับคนรักของทุกคนกัน ไปสร้างความทรงจำดีๆที่นั่นครับ” ก่อนปิดท้ายพูดภาษาไทย “ผมรักคุณ” ให้กับMAY ชาวไทยทุกคน แบบฟินๆ

ภายในงานนอกจากหนุ่ม “พัคจีฮุน” ที่บินตรงมาจากเกาหลีเพื่อ May ชาวไทย และทุกคนที่มา ร่วมงานแล้ว   ยังมี T-Pop Star ศิลปินไทย อย่างวง “bamm” และ “ PiXXiE”  ร่วมสร้างสีสันอีกด้วย และยังมีบูธให้ข้อมูลข่าวสารองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีจาก KTO รวมถึงการท่องเที่ยวจังหวัดคยองกีโด, การท่องเที่ยวจังหวัดคยองซังบุกโด, การท่องเที่ยวปูซาน, การท่องเที่ยวแทกู และ Traveloka พร้อมมีกิจกรรมสำคัญสุดพิเศษ  KTO Quiz Master รอบ Final ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาท กับปรากฎการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้งของทาง KTO ที่รวม K-Pop & T-Pop Star ร่วมสนุกและลุ้นของรางวัลอีกมากมายตลอดทั้งงาน

ติดตามข่าวสารดีๆได้ที่เพจ KTO Thailand หรือทางเว็บไซต์ https://bit.ly/KTOxMultiverseWithKPopandTPopStar
 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้