รักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม...กลุ่มทรู ผนึก โลตัส และ TES ชวนคนไทยรักษ์โลกกับโครงการ “Waste to Wonders ขยะ สร้าง โลก” ร่วมจัดการและรีไซเคิลอย่างถูกวิธี เปิดจุดรับขยะอิเล็กทรอนิกส์ ณ ทรูช็อป 60 สาขา และห้างโลตัส 11 สาขา

 22 พ.ย. 2565 | 42

 

ด้วยโลกเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ถูกพัฒนาเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง และนำมาซึ่งปัญหาขยะอิเล็กทรอนิกส์ ที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี...กลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน ผนึกกำลังกับ บริษัท เอก-ชัยดีสทริบิวชั่นซิสเทม จำกัด (โลตัส) โดย นางสลิลลา สีหพันธุ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ความยั่งยืน ธุรกิจโลตัส ประเทศไทย และ บริษัท โทเทิล เอนไวโรเมนทอล โซลูชั่นส์ จำกัด (TES) โดย นางกรวิกา ชัยประทีป (ขวา) ผู้บริหารฝ่ายขายและการตลาด เชิญชวนคนไทยรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม ด้วยการรวมพลังจัดการขยะ e-Waste อย่างถูกวิธี กับโครงการ “Waste to Wonders ขยะ สร้าง โลก” โดยสามารถนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่หมดอายุการใช้งาน เสื่อมสภาพ หรือไม่ต้องการใช้แล้ว เช่น มือถือ อุปกรณ์พกพา หูฟัง และพาวเวอร์แบงก์ เป็นต้น มาทิ้งได้ที่ถังรับ e-Waste ณ ทรูช็อป 60 สาขา และห้างโลตัส 11 สาขา ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อรวบรวมเข้าสู่ขั้นตอนรีไซเคิลที่ได้มาตรฐานสากล โดยบริหารจัดการของเสียตามแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) เพื่อมุ่งสู่เป้าหมาย Zero e-Waste to Landfill ใช้ทรัพยากรธรรมชาติที่มีอยู่อย่างจำกัดให้คุ้มค่า ลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและลดการสูญเสียให้น้อยที่สุด ทั้งนี้ ความร่วมมือดังกล่าว สะท้อนความมุ่งมั่นที่ตรงกันของทั้ง 3 องค์กร ในการรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ส่งเสริมให้คนไทยตระหนักและให้ความสำคัญกับการทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกที่และถูกวิธี เพื่อสร้างโลกของเราให้ยั่งยืนต่อไป

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้