×

เเอคชั่นสุดมันส์ ระทึกสุดขีดไปกับ “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” ในภาพยนตร์ “คนเหล็กล่านรก” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 19 พ.ย. 2565 | 227

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งความมันส์ทะลุจอไปกับ “คนเหล็กล่านรก”ผลงานการแสดงของเจ้าพ่อนักบู๊ระดับโลก “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” กับภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิยายฆาตกรรมขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ ของ “อกาธา คริสตี้” และมียอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์โดยฝีมือการกับของเดวิด เอเยอร์ จะสนุกสนานขนาดไหนต้องไปติดตามชม 

 

 

“คนเหล็กล่านรก” (Sabotage) ถ่ายทอดเรื่องราวของหน่วยจู่โจม DEA ฝีมือเยี่ยมที่สุดของสหรัฐฯ นำทีมโดย จอห์น วาร์ตัน (อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์)  และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อหน่วย DEA บุกถล่มรังมาเฟียยาเสพติดรายใหญ่ได้สำเร็จ พร้อมยึดเงินของกลางกว่า 10 ล้านดอลลาร์ แต่แล้วเงิน 10 ล้านเกิดหายไปอย่างไร้ร่องรอย จนเกิดเรื่องราวสุดสยอง เมื่อมีนักฆ่าลึกลับค่อยไล่คร่าชีวิตสมาชิกในทีมไปทีละคนอย่างเป็นปริศนา ซึ่งบังคับให้พวกเขาต้องต่อสู้และไขความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากแผนปล้นสุดระห่ำที่กลับกลายเป็นภารกิจเสี่ยงตาย ห้ามพลาดความสนุกในภาพยนตร์ “คนเหล็กล่านรก” วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
โปรแกรมรายการช่อง 3 กด 33 วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้