เเอคชั่นสุดมันส์ ระทึกสุดขีดไปกับ “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” ในภาพยนตร์ “คนเหล็กล่านรก” ที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

 19 พ.ย. 2565 | 37

 

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ส่งความมันส์ทะลุจอไปกับ “คนเหล็กล่านรก”ผลงานการแสดงของเจ้าพ่อนักบู๊ระดับโลก “อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์” กับภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สุดเข้มข้นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิยายฆาตกรรมขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ ของ “อกาธา คริสตี้” และมียอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์โดยฝีมือการกับของเดวิด เอเยอร์ จะสนุกสนานขนาดไหนต้องไปติดตามชม 

 

 

“คนเหล็กล่านรก” (Sabotage) ถ่ายทอดเรื่องราวของหน่วยจู่โจม DEA ฝีมือเยี่ยมที่สุดของสหรัฐฯ นำทีมโดย จอห์น วาร์ตัน (อาร์โนลด์ ชวาร์ซเนกเกอร์)  และเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อหน่วย DEA บุกถล่มรังมาเฟียยาเสพติดรายใหญ่ได้สำเร็จ พร้อมยึดเงินของกลางกว่า 10 ล้านดอลลาร์ แต่แล้วเงิน 10 ล้านเกิดหายไปอย่างไร้ร่องรอย จนเกิดเรื่องราวสุดสยอง เมื่อมีนักฆ่าลึกลับค่อยไล่คร่าชีวิตสมาชิกในทีมไปทีละคนอย่างเป็นปริศนา ซึ่งบังคับให้พวกเขาต้องต่อสู้และไขความจริงเพื่อเอาชีวิตรอดจากแผนปล้นสุดระห่ำที่กลับกลายเป็นภารกิจเสี่ยงตาย ห้ามพลาดความสนุกในภาพยนตร์ “คนเหล็กล่านรก” วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีได้ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้