เอส เอฟ สนับสนุน E-Sport ต่อยอด Game in Cinema ชวนลุ้นทีมไทยชิงแชมป์ระดับโลกใน “PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema

 19 พ.ย. 2565 | 55

 

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ FPSThailand เอาใจสาย E-Sports จัดงาน PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema” ให้เกมเมอร์และผู้สนใจได้ชมการแข่งขัน E-Sports แบบจอใหญ่คมชัดระดับ 4K และระบบเสียงกระหึ่มสะใจ ในโรงภาพยนตร์ โดยถ่ายทอดสดการแข่งขัน PUBG Global Championship 2022 รอบ Grand Final จากประเทศดูไบ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565

PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema” เป็นการถ่ายทอดสดการแข่งขันเกม PUBG: BATTLEGROUNDS เกมแนวเอาตัวรอดที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ เพื่อชิงแชมป์ระดับโลกที่ประเทศดูไบ ซึ่งจัดรอบคัดเลือกไปแล้วเมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา มีผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ Grand Final จำนวน 16 ทีม จาก 4 โซนทั่วโลก พร้อมมีทีม Daytrade Gaming ตัวแทนจากประเทศไทยเป็นหนึ่งในทีมที่เข้าแข่งขันรอบนี้ด้วย โดยจะถ่ายทอดสดให้แฟนเกมได้รับชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดปีที่ผ่านมา เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส Cinematic Experience ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การชมภาพยนตร์เท่านั้น สำหรับโปรเจ็กต์ Game in Cinema เป็นหนึ่งใน Talk of the Town ที่ได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่สามารถเหมาโรงภาพยนตร์เพื่อเล่นเกมบนจอยักษ์ของ เอส เอฟ ได้ทั่วประเทศ จากความสำเร็จและกระแสที่เกิดขึ้นทำให้เราได้เห็นศักยภาพของเกมเมอร์ไทย และการเติบโตของกีฬา E-Sports ที่คนไทยเองก็มีความสามารถ จนสามารถไปแข่งขันอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการ E-Sports โลก ดังนั้น เอส เอฟ จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะสนับสนุนวงการ E-Sports และนักกีฬา E-Sports ของไทย เพื่อผลักดันให้ไทยเป็นศูนย์การจัดการแข่งขันในระดับสากลต่อไป”

 

 

คุณสุวิทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับการแข่งขัน PUBG Global Championship 2022 เป็นการแข่งขันเกม PUBG: BATTLEGROUNDS ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยครั้งนี้ เอส เอฟ ร่วมกับ FPSThailand คอมมิวนิตี้สำหรับคอเกม FPS (First-Person Shooter) ที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดถ่ายทอดสดการแข่งขันให้ชมในโรงภาพยนตร์ ทั้งรอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ นอกจากได้ชมการแข่งขัน E-Sports ระดับโลกแล้ว ผู้ชมที่ เอส เอฟ ยังจะได้ร่วมเชียร์ทีมนักกีฬา E-Sports ของไทยที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ด้วยครับ”

งาน PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema”  รอบชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย FPSThailand  และ WeLoveSF หรือ #SFcinema

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้