เอส เอฟ สนับสนุน E-Sport ต่อยอด Game in Cinema ชวนลุ้นทีมไทยชิงแชมป์ระดับโลกใน “PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema

 19 พ.ย. 2565 | 257

 

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ FPSThailand เอาใจสาย E-Sports จัดงาน PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema” ให้เกมเมอร์และผู้สนใจได้ชมการแข่งขัน E-Sports แบบจอใหญ่คมชัดระดับ 4K และระบบเสียงกระหึ่มสะใจ ในโรงภาพยนตร์ โดยถ่ายทอดสดการแข่งขัน PUBG Global Championship 2022 รอบ Grand Final จากประเทศดูไบ ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565

PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema” เป็นการถ่ายทอดสดการแข่งขันเกม PUBG: BATTLEGROUNDS เกมแนวเอาตัวรอดที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมทั้งในไทยและต่างประเทศ เพื่อชิงแชมป์ระดับโลกที่ประเทศดูไบ ซึ่งจัดรอบคัดเลือกไปแล้วเมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา มีผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ Grand Final จำนวน 16 ทีม จาก 4 โซนทั่วโลก พร้อมมีทีม Daytrade Gaming ตัวแทนจากประเทศไทยเป็นหนึ่งในทีมที่เข้าแข่งขันรอบนี้ด้วย โดยจะถ่ายทอดสดให้แฟนเกมได้รับชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดปีที่ผ่านมา เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส Cinematic Experience ที่ไม่ได้จำกัดอยู่แค่การชมภาพยนตร์เท่านั้น สำหรับโปรเจ็กต์ Game in Cinema เป็นหนึ่งใน Talk of the Town ที่ได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะเกมเมอร์ที่สามารถเหมาโรงภาพยนตร์เพื่อเล่นเกมบนจอยักษ์ของ เอส เอฟ ได้ทั่วประเทศ จากความสำเร็จและกระแสที่เกิดขึ้นทำให้เราได้เห็นศักยภาพของเกมเมอร์ไทย และการเติบโตของกีฬา E-Sports ที่คนไทยเองก็มีความสามารถ จนสามารถไปแข่งขันอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการ E-Sports โลก ดังนั้น เอส เอฟ จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะสนับสนุนวงการ E-Sports และนักกีฬา E-Sports ของไทย เพื่อผลักดันให้ไทยเป็นศูนย์การจัดการแข่งขันในระดับสากลต่อไป”

 

 

คุณสุวิทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “สำหรับการแข่งขัน PUBG Global Championship 2022 เป็นการแข่งขันเกม PUBG: BATTLEGROUNDS ชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก โดยครั้งนี้ เอส เอฟ ร่วมกับ FPSThailand คอมมิวนิตี้สำหรับคอเกม FPS (First-Person Shooter) ที่ใหญ่ที่สุดในไทย จัดถ่ายทอดสดการแข่งขันให้ชมในโรงภาพยนตร์ ทั้งรอบคัดเลือกเมื่อวันที่ 5-6 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ นอกจากได้ชมการแข่งขัน E-Sports ระดับโลกแล้ว ผู้ชมที่ เอส เอฟ ยังจะได้ร่วมเชียร์ทีมนักกีฬา E-Sports ของไทยที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ด้วยครับ”

งาน PUBG Global Championship 2022 Watch Party Presented by SF Cinema”  รอบชิงชนะเลิศ จะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย FPSThailand  และ WeLoveSF หรือ #SFcinema

 

 

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้