รันเวย์ลุกเป็นไฟ“ลูกเกด-คริส-โบว์-ออกแบบ” แท็กทีม “บอย-มิว" เดินฟินาเล่คอลเลกชั่น 50 ปี “JASPAL”

 18 พ.ย. 2565 | 93

 

อะไรก็หยุดสายแฟ (ชั่น) ไม่ได้! เมื่อเหล่าซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล, คริส หอวัง นำทีม โบว์-เมลดา สุศรี, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง พร้อม 2 หนุ่ม ดาเมจแรง บอย -ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ขนทัพมาร่วมเดินฟินาเล่ฉลอง 50 ปี JASPAL (ยัสปาล) แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยโดดเด่นด้วยดีไซน์หลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ไม่เคยหยุดนิ่งจนได้รับการยอมรับในระดับสากล 

 

 

​ไฮไลท์ของงาน ซูปเปอร์โมเดลยืนหนึ่ง ลูกเกด-เมทินี และซุปตาร์สายแฟชั่น ต่างอวดโฉมในลุคคอลเลกชันพิเศษ ฉลอง 50 ปี กับลวดลายโมโนแกรม ดีไซน์อักษร J ในลักษณะ 3 มิติ วางซ้อนทับเกิดเป็นลวดลายที่แปลกใหม่ สะท้อนอดีต ปัจจุบัน และการก้าวสู่อนาคตของแบรด์ เต็มไปด้วยดีเทลของความเฟมินีน ผสานความโก้หรู ในโทนสี ดำ ส้ม สีเขียวพาสเทล และสีม่วงลาเวนเดอร์ มาพร้อมกับลายโมโนแกรมดีไซน์ใหม่ ณ ร้าน JASPAL ชั้น M ไอคอนสยาม เมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565 

 

 

 ​“ออกแบบ” ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง เผยว่า “ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ JASPAL แบรนด์แฟชั่นที่อยู่คู่คนไทยมา 50 ปี แล้ว วันนี้ได้มีโอกาสมาชมคอลเลกชันพิเศษที่มีจุดเด่นคือ ลายโมโนแกรม รูปตัว J ที่ดีไซน์ออกมาได้เก๋มาก คือจะมองเป็นลายโซ่ หรือเป็นตัว J ก็ได้ สะท้อนถึงตัวตนของแต่ละคนที่มีความซับซ้อน”

 

 

​ด้าน “มิว” ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กล่าวว่า ดีใจครับได้มาร่วมงานฉลองครบรอบ 50 ปี ของ JASPAL รู้สึกเป็นเกียรติมาก และได้มาอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆ ซึ่งมีดีไซน์หลากหลายให้เลือก ทั้งแฟชั่นสตรีทแวร์ สมาร์ทแคชชวล และ บิซิเนสลุค ส่วนลายโมโนแกรมก็เท่ ยังมีลิมิเต็ด ไอเทม t-shirt สี ขาว ดำ ประดับกลิตเตอร์ ลายโลโก้ JASPAL และ ตัวเลข 50 น่าสนใจมากๆ”

​พบคอลเลกชั่นพิเศษฉลอง 50 ปี ยัสปาล  ได้ที่ ร้าน JASPAL (ยัสปาล) ทุกสาขากว่า 50 สาขาทั่วประเทศไทย และออนไลน์สโตร์ (Online Store) ที่ Jaspal.com ติดตามและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : @JASPALOfficial หรือ Instagram : @jaspalofficial 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้