จำใบหน้านี้เอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่จะได้เห็นก่อนตาย “เดอะครีปเปอร์” อสุรกายโคตรโหด ไร้ความปราณี นับถอยหลังเข้าสู่..ฤดูกระชากหัวครั้งใหม่ “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” แฟนตัวจริงห้ามพลาด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 17 พ.ย. 2565 | 45

 

ฝันร้ายที่ผู้คนยังหวาดผวา ตำนานความน่ากลัวที่ไม่มีวันตาย อสุรกายไร้ความปราณี “เดอะครีปเปอร์” จะกลับมาอีกครั้ง เพราะทุกๆ 23 ปีมันจะกลับมาจากนรก เพื่อเปลี่ยนเทศกาลสยองขวัญ แหล่งชุมนุมของวัยรุ่นทั่วโลกให้กลายเป็นขุมอาหาร เตรียมสัมผัสประสบการณ์ล่าครั้งใหม่ ที่โหดกว่า สยองกว่าครั้งไหนๆ กับผลงานเขย่าขวัญเฟรนไชส์ที่มีกลุ่มแฟนทั่วโลก Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”

เปิดประสาทรับความน่ากลัวอีกครั้ง กับการปล่อยใบปิดใหม่ล่าสุด ที่เผยให้เห็นภาพใบหน้าของอสุรกาย เดอะครีปเปอร์ สิ่งสุดท้ายที่เหยื่อจะได้เห็นมันก่อนตาย กับปรากฏการณ์กระชากหัวครั้งใหม่ กับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางข้ามโลกไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียน่า เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่า ตำนานความสยองของปีศาจ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสยอง การฆ่าแบบนันสต็อป ที่คนทั้งเมืองจะไม่มีวันลืมกับห้องปิดตายสุดโหด Escape Room ที่ผู้ใดหลงเข้าไปแล้วจะไม่มีชีวิตรอดกลับมา

จดจำใบหน้ามันไว้ให้ดี! เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่จะได้เห็นก่อนตาย “เดอะครีปเปอร์” ฝันร้ายที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ตำนานความสยองที่ยังคงหลอกหลอนผู้คน Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”  24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้