จำใบหน้านี้เอาไว้ให้ดี เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่จะได้เห็นก่อนตาย “เดอะครีปเปอร์” อสุรกายโคตรโหด ไร้ความปราณี นับถอยหลังเข้าสู่..ฤดูกระชากหัวครั้งใหม่ “Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด” แฟนตัวจริงห้ามพลาด 24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 17 พ.ย. 2565 | 269

 

ฝันร้ายที่ผู้คนยังหวาดผวา ตำนานความน่ากลัวที่ไม่มีวันตาย อสุรกายไร้ความปราณี “เดอะครีปเปอร์” จะกลับมาอีกครั้ง เพราะทุกๆ 23 ปีมันจะกลับมาจากนรก เพื่อเปลี่ยนเทศกาลสยองขวัญ แหล่งชุมนุมของวัยรุ่นทั่วโลกให้กลายเป็นขุมอาหาร เตรียมสัมผัสประสบการณ์ล่าครั้งใหม่ ที่โหดกว่า สยองกว่าครั้งไหนๆ กับผลงานเขย่าขวัญเฟรนไชส์ที่มีกลุ่มแฟนทั่วโลก Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”

เปิดประสาทรับความน่ากลัวอีกครั้ง กับการปล่อยใบปิดใหม่ล่าสุด ที่เผยให้เห็นภาพใบหน้าของอสุรกาย เดอะครีปเปอร์ สิ่งสุดท้ายที่เหยื่อจะได้เห็นมันก่อนตาย กับปรากฏการณ์กระชากหัวครั้งใหม่ กับเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินทางข้ามโลกไปร่วมงานเทศกาลสยองขวัญ ที่จัดขึ้นครั้งแรกในหลุยส์เซียน่า เมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องเล่า ตำนานความสยองของปีศาจ และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสยอง การฆ่าแบบนันสต็อป ที่คนทั้งเมืองจะไม่มีวันลืมกับห้องปิดตายสุดโหด Escape Room ที่ผู้ใดหลงเข้าไปแล้วจะไม่มีชีวิตรอดกลับมา

จดจำใบหน้ามันไว้ให้ดี! เพราะนี่คือสิ่งสุดท้ายที่จะได้เห็นก่อนตาย “เดอะครีปเปอร์” ฝันร้ายที่กำลังจะกลับมาอีกครั้ง ตำนานความสยองที่ยังคงหลอกหลอนผู้คน Jeepers Creepers Reborn โฉบกระชาก กลับมาเกิด”  24 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้