สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ แถลงข่าวจัดงาน "PHOTO FAIR 2022" มหกรรมรวมที่สุดของเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์การถ่ายภาพที่หลายคนรอคอย

 17 พ.ย. 2565 | 93

 

รวมที่สุดงานกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพกับกิจกรรมงาน PHOTO FAIR 2022 ซึ่งจัดโดยสมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ ร่วมกับพันธมิตรมากมายหลากหลายค่ายในวงการกล้องและอุปกรณ์การถ่ายภาพ ปีนี้จัดขึ้นในธีมทีฝคอนเซป “Create Your  Contents”  สร้างสรรค์ผลงานด้วยตัวคุณเอง งาน PHOTO FAIR 2022 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 - 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ไบเทค บางนา  ภายในงานจะมีบูธแบรนด์กล้องจากทุกค่ายแบรนด์ดัง  สินค้าเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพและอุปกรณ์การถ่ายภาพ นอกจากนี้ยังมีโซนกล้องมือสอง กล้องฟิล์มหายาก ฟิล์มกล้องหลากหลายรุ่นกล้องดิจิตอลมือสอง  อุปกรณ์ไลฟ์สด  อุปกรณ์สำหรับนักขายออนไลน์ มาให้ผู้ที่มาในงานได้สัมผัสทดลองก่อนตัดสินใจ   และยังมีกิจกรรมสัมมนาเทคนิคการถ่ายภาพ  กิจกรรมประกวดการถ่ายภาพและคลิปวีดีโอสั้นแบบเรียล มูลค่า 200,000 บาท , กิจกรรมคอสเพลย์  ในชื่อ Cos Arena 2022  กิจกรรมแจกส่วนลด และลุ้นรับของรางวัลกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ รางวัลมูลค่ากว่า 400,000 บาท

PHOTO FAIR ปีนี้มีกิจกรรมหลากหลายสำหรับผู้รักการถ่ายภาพที่ให้ทั้งความรู้และความบันเทิง และที่พลาดไม่ได้ก็คือ การสาธิตการจัดไฟในสตูดิโอถ่ายภาพนางแบบสาวสุดเซ็กซี่  จากนิตยสารชั้นนำ PENTHOUSE , FHM , MAXIM , ALLURE และ RUSH โดย คุณชิดชนก วิทยวิโรจน์  ช่างภาพนิตยสารเพนท์เฮ้าส์ และปฏิทินเซ็กซี่มากมาย  พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงาน ได้เรียนรู้ และถ่ายภาพ 4 นางแบบ 4 คอนเซ็ปท์ 4 วัน อย่างจุใจ  ซึ่งภาพถ่ายทุกภาพที่คุณถ่ายภายในงาน สามารถส่งเข้าประกวดชิงรางวัล เงินสด และอุปกรณ์กล้องอีกมากมาย                        

พบกับโปรโมชั่นอุปกรณ์ถ่ายภาพจากทุกค่าย ...เข้าร่วมงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย PHOTO FAIR 2022 จัดขึ้น ระหว่างวันที่ 23-27 พฤศจิกายน 2565 ที่ ไบเทค บางนา  ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21.00 น. ผู้ที่สนใจสามารถติดตามได้ในเพจ Facebook  สมาคมธุรกิจการถ่ายภาพ

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้