ล้างท้องรอกินเมนูปูเนื้อ เมนูขึ้นชื่อของชาวสิงคโปร์ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

 16 พ.ย. 2565 | 269

 

หนึ่งเมนูขึ้นชื่อและติดอันดับความอร่อยของประเทศสิงคโปร์ จนมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมส่งตรงความอร่อยที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์ เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้ยกวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างปูเนื้อ เนื้อแน่น หวานนุ่มเต็มคำ นำมาเนรมิตรังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลองตามแบบฉบับต้นตำรับสไตล์สิงคโปร์แท้ๆ ทั้งส่วนผสมนำเข้า วัตถุดิบชั้นเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสความอร่อยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์กับปูเนื้อ 2 สไตล์อย่าง ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ และ เมนูปูเนื้อผัดซอสพริกสไตล์สิงคโปร์รสชาติจัดจ้าน ในราคาเริ่มต้นต่อ 800 กรัม ราคา 2,190++ หรือให้คุณได้เลือกเพลิดเพลินกับเซตเมนูสุดพิเศษที่ทางห้องอาหารได้จัดมีเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองกับ ปูเนื้อผัดซอสสิงคโปร์ หรือ ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ ขนาด 800 กรัม (เลือก 1 เมนู), เมนูติ่มซำ 3 เข่ง, ข้าวผัดหยางโจว, สาคูแคนตาลูป และ ชาร้อนหรือเย็นไม่อั้น ในราคา 2,799 บาท++ อย่างรอช้า

 

 

เราพร้อมให้คุณได้มาร่วมพิสูจน์ความอร่อยที่ส่งตรงมาจากแดนไกล ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. – 22.30. น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30 น. สำหรับเมนูอลาคาร์ท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่ เว็บไซต์:www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty
เฟซบุ๊ก: Centara Grand at CentralWorld อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

 

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้