ล้างท้องรอกินเมนูปูเนื้อ เมนูขึ้นชื่อของชาวสิงคโปร์ ณ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

 16 พ.ย. 2565 | 63

 

หนึ่งเมนูขึ้นชื่อและติดอันดับความอร่อยของประเทศสิงคโปร์ จนมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมส่งตรงความอร่อยที่ไม่ต้องบินไปไกลถึงสิงคโปร์ เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้ยกวัตถุดิบชั้นเลิศอย่างปูเนื้อ เนื้อแน่น หวานนุ่มเต็มคำ นำมาเนรมิตรังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้ลิ้มลองตามแบบฉบับต้นตำรับสไตล์สิงคโปร์แท้ๆ ทั้งส่วนผสมนำเข้า วัตถุดิบชั้นเยี่ยม คุณจะได้สัมผัสความอร่อยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์กับปูเนื้อ 2 สไตล์อย่าง ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ และ เมนูปูเนื้อผัดซอสพริกสไตล์สิงคโปร์รสชาติจัดจ้าน ในราคาเริ่มต้นต่อ 800 กรัม ราคา 2,190++ หรือให้คุณได้เลือกเพลิดเพลินกับเซตเมนูสุดพิเศษที่ทางห้องอาหารได้จัดมีเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองกับ ปูเนื้อผัดซอสสิงคโปร์ หรือ ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ ขนาด 800 กรัม (เลือก 1 เมนู), เมนูติ่มซำ 3 เข่ง, ข้าวผัดหยางโจว, สาคูแคนตาลูป และ ชาร้อนหรือเย็นไม่อั้น ในราคา 2,799 บาท++ อย่างรอช้า

 

 

เราพร้อมให้คุณได้มาร่วมพิสูจน์ความอร่อยที่ส่งตรงมาจากแดนไกล ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. – 22.30. น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30 น. สำหรับเมนูอลาคาร์ท) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ติดตามข่าวสารของห้องอาหารจีนไดนาสตี้ได้ที่ เว็บไซต์:www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty
เฟซบุ๊ก: Centara Grand at CentralWorld อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้