15 พ.ย. 2565 | 227
เดินหน้าทำบุญต่อเนื่อง สำหรับคนสวยใจบุญ “ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” ตั้งแต่มีไอเดียทำอินสตาแกรม @gavin_foundation ส่งต่อเสื้อผ้ามือสอง “น้องกวิณท์” ในราคาถูกเพื่อนำรายได้ไปทำบุญบริจาคช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ล่าสุดได้ตอบรับเข้าร่วม โครงการ “Angel Miracle ปาฏิหาริย์ต่อลมหายใจให้ทารกคลอดก่อนกำหนด” ในฐานะ Angel Ambassador เพื่อเชิญชวนสนับสนุนกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โดยจะแถลงข่าวเปิดตัวโครงการนี้ฯ ในวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 27 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (โรงพยาบาลเด็ก)
งานนี้ นางฟ้าตัวจริง “ศรีริต้า” ก็ได้โพสต์ภาพใน อินสตาแกรม @sriritajensen พร้อมแคปชั่น “มีเด็กจำนวนไม่น้อยที่คลอดก่อนกำหนด และต้องการต่อลมหายใจด้วยตู้อบที่เปรียบเสมือนครรภ์มารดา เพื่อรอวันที่จะได้กลับไปสู่อ้อมกอดของคุณพ่อคุณแม่ของพวกเขาอีกครั้ง”
สามารถบริจาคได้ที่ ชื่อบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ธ.ทหารไทยธนชาต (ttb) เลขที่บัญชี 038-1-07690-0 (กรณีลดหย่อนภาษี 1 เท่า) หรือบริจาคทางเว็บไซต์ www.childrenhospitalfoundation.org มาร่วมทำบุญกันเยอะๆ นะคะ
10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023
8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย
10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์ และแขกรับเชิญสุด Exclusive
9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3
Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้