เซ็นทาราเร่งเครื่องต่อ ผนึกกำลังกับสายการบินสัญชาติอินเดีย Go First ประกาศแคมเปญสุดพิเศษ ลดสุงสุด 40% พร้อมแจกแพ็คเกจเที่ยวฟรี

 14 พ.ย. 2565 | 61

 

[จากซ้ายพินิดา เพชรธนะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา, ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา, พอล วู ผู้จัดการอาวุโสภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สายการบิน Go First, นฤมล สัจเดว ผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจ สายการบิน Go First]

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ผนึกกำลังร่วมกับสายการบิน Go First สายการบินโลว์คอสต์สัญชาติอินเดีย จัดแคมแปญทางการตลาดเพื่อมอบส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อเดินทางมาพักผ่อนในประเทศไทย หรือไปยังโอมานและมัลดีฟส์ รวมถึงโอกาสในการร่วมชิงรางวัลสุดพิเศษเพื่อเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราฟรี 

โดยสำหรับการจับมือร่วมกันทางธุรกิจในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งในแผนการขยายเครือข่ายพันธมิตรด้านการบินและการเดินทางของเซ็นทารา ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ทำร่วมกับสายการบินชั้นนำต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การบินไทย สิงคโปร์แอร์ไลน์ เตอร์กิชแอร์ไลน์ ไทยเวียตเจ็ท เมียนมาร์แอร์เวย์ และสายการบินวิสทารา 

ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล กล่าวอย่างมั่นใจว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับสายการบิน Go First เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้ออกเดินทางไปสัมผัสมุมมองใหม่ของโลก ณ จุดหมายปลายทางต่างๆ  ที่มีโรงแรมและรีสอร์ทของเซ็นทาราตั้งอยู่ อาทิ ในประเทศไทย มัลดีฟส์ และโอมาน อีกทั้งเรายังจะเห็นได้ว่ากระแสเรื่องการเดินท่องเที่ยวระหว่างประเทศนั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ และราคาสุดพิเศษที่เซ็นทาราตั้งใจมอบให้”

สำหรับแคมเปญพิเศษระหว่างเซ็นทารากับ Go First ในครั้งนี้ ลูกค้าสายการบิน Go First จะได้รับส่วนลดมากถึง 40% สำหรับการเข้าพักที่เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ หรือ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ นอกจากนั้นยังการันตีส่วนลด 19% สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ทั้งในประเทศไทยอย่างกรุงเทพฯ ภูเก็ต และเมืองมัสกัต ประเทศโอมาน เพียงเป็นสมาชิกเซ็นทาราวัน และล็อคอินเข้าสู่ระบบผ่าน https://centara1card.com/ เพื่อทำการสำรองห้องและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค. 2565 

นอกเหนือจากราคาพิเศษที่เซ็นทารามอบให้แล้ว ลูกค้าที่เดินทางด้วยสายการบิน Go First เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทของเซ็นทาราและเช็คเอาท์ก่อนวันที่ 15 พ.ย. 2565 ยังมีสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวฟรี เพียงแสดงเอกสารบอร์ดดิ้งพาสที่หน้าเคาท์เตอร์เช็คอินของโรงแรม ก็จะมีชื่อในระบบอัตโนมัติเพื่อลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับพร้อมที่พัก 3 และ 4 คืน ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท ภูเก็ต และ เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/gofirst-2022.

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้