เซ็นทาราเร่งเครื่องต่อ ผนึกกำลังกับสายการบินสัญชาติอินเดีย Go First ประกาศแคมเปญสุดพิเศษ ลดสุงสุด 40% พร้อมแจกแพ็คเกจเที่ยวฟรี

 14 พ.ย. 2565 | 261

 

[จากซ้ายพินิดา เพชรธนะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา, ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา, พอล วู ผู้จัดการอาวุโสภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สายการบิน Go First, นฤมล สัจเดว ผู้จัดการฝ่ายบริหารธุรกิจ สายการบิน Go First]

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ผนึกกำลังร่วมกับสายการบิน Go First สายการบินโลว์คอสต์สัญชาติอินเดีย จัดแคมแปญทางการตลาดเพื่อมอบส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อเดินทางมาพักผ่อนในประเทศไทย หรือไปยังโอมานและมัลดีฟส์ รวมถึงโอกาสในการร่วมชิงรางวัลสุดพิเศษเพื่อเข้าพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราฟรี 

โดยสำหรับการจับมือร่วมกันทางธุรกิจในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งในแผนการขยายเครือข่ายพันธมิตรด้านการบินและการเดินทางของเซ็นทารา ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ทำร่วมกับสายการบินชั้นนำต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง อาทิ การบินไทย สิงคโปร์แอร์ไลน์ เตอร์กิชแอร์ไลน์ ไทยเวียตเจ็ท เมียนมาร์แอร์เวย์ และสายการบินวิสทารา 

ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล กล่าวอย่างมั่นใจว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือร่วมกับสายการบิน Go First เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้ออกเดินทางไปสัมผัสมุมมองใหม่ของโลก ณ จุดหมายปลายทางต่างๆ  ที่มีโรงแรมและรีสอร์ทของเซ็นทาราตั้งอยู่ อาทิ ในประเทศไทย มัลดีฟส์ และโอมาน อีกทั้งเรายังจะเห็นได้ว่ากระแสเรื่องการเดินท่องเที่ยวระหว่างประเทศนั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกด้วยสิทธิประโยชน์ต่างๆ และราคาสุดพิเศษที่เซ็นทาราตั้งใจมอบให้”

สำหรับแคมเปญพิเศษระหว่างเซ็นทารากับ Go First ในครั้งนี้ ลูกค้าสายการบิน Go First จะได้รับส่วนลดมากถึง 40% สำหรับการเข้าพักที่เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ หรือ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ นอกจากนั้นยังการันตีส่วนลด 19% สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทอื่นๆ ที่ร่วมรายการ ทั้งในประเทศไทยอย่างกรุงเทพฯ ภูเก็ต และเมืองมัสกัต ประเทศโอมาน เพียงเป็นสมาชิกเซ็นทาราวัน และล็อคอินเข้าสู่ระบบผ่าน https://centara1card.com/ เพื่อทำการสำรองห้องและเข้าพักตั้งแต่วันนี้ – 20 ธ.ค. 2565 

นอกเหนือจากราคาพิเศษที่เซ็นทารามอบให้แล้ว ลูกค้าที่เดินทางด้วยสายการบิน Go First เข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทของเซ็นทาราและเช็คเอาท์ก่อนวันที่ 15 พ.ย. 2565 ยังมีสิทธิ์ลุ้นชิงรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวฟรี เพียงแสดงเอกสารบอร์ดดิ้งพาสที่หน้าเคาท์เตอร์เช็คอินของโรงแรม ก็จะมีชื่อในระบบอัตโนมัติเพื่อลุ้นรางวัลตั๋วเครื่องบินไปกลับพร้อมที่พัก 3 และ 4 คืน ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท ภูเก็ต และ เซ็นทารา แกรนด์ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/gofirst-2022.

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้