เซ็นทรัลพัฒนา เปิดบริการ ‘QR Smart Help+’ โซลูชั่นใหม่ อำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอด แห่งแรกในไทย ตอกย้ำ ผู้นำดิจิทัลเซอร์วิส ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ เริ่ม 1 พ.ย. 2565 นี้

 13 พ.ย. 2565 | 236

 

กรุงเทพฯ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำอสังหาริมทรัพย์ของไทยและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ เดินหน้าวิสัยทัศน์ Imagining better futures for all ด้วยบทบาทของนักพัฒนาพื้นที่แห่งอนาคตที่มีส่วนช่วยในการยกระดับการใช้ชีวิตของผู้คน เตรียมเปิดให้บริการ QR Smart Help+’ ระบบใหม่ ช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอดรถ แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่ใช้บริการลานจอดรถของศูนย์การค้าเซ็นทรัล และเมื่อต้องการขอความช่วยเหลือฉุกเฉินจากเจ้าหน้าที่ โดยเตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2565 นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 37 สาขาทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านดิจิทัลเซอร์วิสของวงการศูนย์การค้าไทย

คุณเลิศวิทย์ ภูมิพิทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารทรัพย์สิน กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีที่ผ่านมา เซ็นทรัลพัฒนา เดินหน้าการเป็น ‘Center of Life’ ศูนย์กลางการใช้ชีวิตของทุกคน เรามุ่งมั่นในการสร้างนวัตกรรม และพัฒนาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อมอบความสะดวกสบาย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าเซ็นทรัลด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับ Customer journey ต่างๆ  โดยเฉพาะการใช้บริการในลานจอดรถ ซึ่งจากการเก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่องพบว่า Scenario ที่ลูกค้าพบมากที่สุด อาทิ หาที่จอดรถไม่เจอ, มีรถจอดขวาง, จำทางออกไม่ได้ และรถขัดข้อง เป็นต้น จึงเป็นที่มาของการพัฒนาโซลูชั่นเพื่อตอบโจทย์อำนวยความสะดวกและให้ความช่วยเหลือในปัญหาฉุกเฉินต่างๆ นี้ด้วย บริการ ‘QR Smart Help+’ โซลูชั่นช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในลานจอดรถ สำหรับลูกค้าที่ต้องการความช่วยเหลือฉุกเฉิน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ ตอกย้ำการเป็นผู้นำดิจิทัลเซอร์วิสแห่งแรกในประเทศไทย” เลิศวิทย์ กล่าว

จบทุกปัญหา ด้วยบริการ ‘QR Smart Help+’

การขอความช่วยเหลือฉุกเฉิน : ไม่ว่าจะเป็น รถจอดขวาง, รถสตาร์ทไม่ติด หรือ รถยก เพียงสแกน QR code บนเสาลานจอด แล้วกดเลือกเมนูขอความช่วยเหลือ จากนั้นรอเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ โดย QR code จะระบุตำแหน่งจอดรถ และแจ้งไปยังศูนย์รับเรื่องโดยอัตโนมัติ

หาที่จอดรถไม่เจอ : ระบบช่วยจำจุดจอดรถเพียงแสกน QR Code บริเวณเสาใกล้จุดจอดรถของลูกค้า ระบบจะแสดงหมายเลขเสาที่ลูกค้าจอดรถ พร้อมแนะนำประตูทางออกจากศูนย์การค้าที่ใกล้จุดจอดรถของลูกค้ามากที่สุด เพียงบันทึกภาพลงโทรศัพท์ เพื่อช่วยจดจำการเดินกลับมายังจุดจอดรถของลูกค้า

ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ        

 

อัพเดทล่าสุด

  3 ก.พ. 2566
โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ต้อนรับ รมต. แรงงานและคณะ 

  4 ก.พ. 2566
เปอโยต์-จี๊ป ไลอ้อน ออโตโมบิล สยายปีกครั้งใหญ่ ปักหมุดย่านพระราม 5-ราชพฤกษ์ อวดโฉมโชว์รูมทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

  4 ก.พ. 2566
“ต้า-บอม” ปิดโรงภาพยนตร์ชวนแฟนคลับร่วมเก็บ Moment ลุ้นตอนจบซีรีส์ “พี่จะตีนะเนย” ในงาน “พี่จะตีนะเนย I will knock you : Final Episode” ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย

  3 ก.พ. 2566
เปิดแล้ว GO! Hotel Bowin โรงแรมสุดคูลที่บ่อวิน ชลบุรี ใหม่ล่าสุดในเครือเซ็นทรัลพัฒนา พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ราคาสบายกระเป๋า พักแล้ว...พร้อมโก!

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้