Love In Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์ เปิดตัวด้วยการเชิดมังกร สัญลักษณ์คู่เมืองนครสวรรค์

 13 พ.ย. 2565 | 221

 

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับมหกรรมดนตรีและอาหารครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “Love In Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์”​ ณ สนามกีฬากลางจังหวัด อ.เมือง  จ.นครสวรรค์ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดนครสวรรค์ และ บริษัท เคเอส ดิจิทัล จำกัด มหกรรมคอนเสิร์ตที่เผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมความเป็นมาเป็นไปของจังหวัดนครสวรรค์ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 

โดยพิธีเปิดงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณปรีชา เดชพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ , คุณสิริพร ไกรสุวรรณ รองผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สักนักงานนครสวรรค์ เข้าร่วมเปิดงาน “Love In Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงานคึกคัก ครื้นเครง เริ่มต้นด้วย grand opening การแสดงเชิดมังกร อันเป็นวัฒนธรรมมงคลที่มีมาช้านาน ต่อด้วยการแสดงนาฏศิลป์ไทยแบบดั้งเดิมและร่วมสมัยที่ถ่ายทอดความเป็นมาเป็นไปของจังหวัดนครสวรรค์ ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักท่องเที่ยวทั้งจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียง โดยมีนักท่องเที่ยวเข้ามาร่วมงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังให้ความสนใจและรอชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังในค่ำคืนแรก (11 พ.ย. 65) ซึ่งเปิดเวทีด้วยนักร้องเสียงใสจากเวที the voice พลอย สุภัคชญา และวง ACT ART 

ใครที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน “Love In Paradise เพราะใครๆ ก็รักนครสวรรค์” ยังเหลือเวลาแห่งความสนุก สุข ฟิน อีก 2 วัน วันเสาร์ที่ 12 พ.ย.65  พบกับวงร็อกมาดเท่ Yes'sir Days ที่จะสาดความมันส์ให้นักท่องเที่ยวภายในงาน และค่ำคืนสุดท้าย วันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. 65 พบกับนักร้องพลังล้น สงกรานต์ รังสรรค์ มอบความสุขส่งท้าย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป

 

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้