“จูเน่-เพลินพิชญา” ดีใจได้เล่นหนังเรื่องแรก “OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ” เป็นจังหวะโชคดีของชีวิต

 12 พ.ย. 2565 | 252

 

“จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ดีใจได้เล่นหนังเรื่องแรก OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ” หนัง ‘รอ’แมนติก ‘คอย’เมดี้ เรื่องใหม่จากค่าย จีดีเอช ผลงานการกำกับผู้กำกับน้องใหม่มาแรง “พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี”

จูเน่-เพลินพิชญา เผยว่า “รู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะที่ได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะเน่ฝันมาตลอดว่าอยากเล่นหนังกับจีดีเอช แต่เรื่องนี้เหมือนเน่ได้โชค 2 ชั้น คือเน่อ่านบทแล้วชอบมาก ตัวละคร “จูน” ทำให้เราอมยิ้ม ขำ สนุก ตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งเรามีภาพตัวละครตัวนี้ในหัวชัดมาก พอวันที่เราต้องมาสวมบท “จูน” มันมีเมจิกโมเม้นท์บางอย่างเกิดขึ้นกับเรา และยิ่งได้มาเล่นคู่กับพี่สกาย เรายิ่งสบาย เพราะเราสองคนเคยทำงานด้วยกันมาแล้ว ส่วนพี่พีชก็เป็นพี่ใหญ่ที่การแสดงยอดเยี่ยมมาก เวลาเข้าฉากด้วยกัน ทั้งพี่สกายและพี่พีชช่วยส่งอารมณ์ให้เน่เยอะมาก ทั้งคู่เป็นพาร์ทเนอร์ทางการที่ดีกับเน่มากๆ ส่วนพี่พงศ์ ผู้กำกับก็เป็นคนที่เน่ชื่นชม เพราะเขาทั้งเขียนบทเอง ทำแอ็คติ้งโค้ชเอง กำกับเอง ทำเองทุกอย่าง เวลาที่พวกเรานักแสดงไม่เข้าใจซีนไหน

พี่พงศ์ก็จะอธิบายทุกอย่างให้พวกเราฟังจนเคลียร์ OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ นอกจากเป็นหนังเรื่องแรกของเน่แล้ว ยังเป็นหนังที่เติมเต็มประสบการณ์ชีวิตให้กับเน่ เป็นความทรงจำที่ดีให้กับเน่ในช่วงชีวิตปี  2022  มาเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์”

OMG! รักจังวะ..ผิดจังหวะ” หนังรักของคนที่เคมีมันได้..แต่จังหวะไม่ได้ 27 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้