สยามแตก “ใหม่ - บิวกิ้น” ควงคู่ฟาดพรีเซ็นเตอร์ Plantae โชว์สกิลเข้าครัว ทำ Plant-based Protein Smoothies เพื่อสุขภาพ เมื่อเร็ว ๆ นี้

 12 พ.ย. 2565 | 262

 
ฟินทั้งสยาม เมื่อดาราสาวซุปตาร์ “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่” ควงหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ “บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” มาเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่แรก Plantae (แพลนเต้) แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือกโปรตีนจากพืช อันดับ1 อร่อยถูกใจคนแพ้นมวัว ในงานเปิดตัวแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่ Get to Know Plantae, Taste the Nature, Sip n’ Chill, และ Plantae On the Go With You นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลอง Plantae Protein Drink เครื่องดื่มรสชาติใหม่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2565 ณ Block I สยามสแควร์

 

 

งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างฟินกันสุดใจกับความสวยหล่อทุกช็อต โดยเฉพาะช่วงโชว์สกิลพ่อบ้าน แม่บ้าน สาธิตน้ำโปรตีนสุขภาพ สูตรเครื่องดื่ม Plant-based Protein Smoothies ร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดี ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมทำกิจกรรมภายในงาน “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่” เผยว่า “ดีใจค่ะที่ได้ร่วมการกับแพลนเต้ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ เพราะใหม่ดื่มอยู่แล้ว ส่วนตัวโปรตีนจากพืชเป็นอาหารทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพทุกคนทานได้ โดยเฉพาะคนที่แพ้นมวัว อย่างใหม่เองทำงานหลายอย่างมากในแต่ละวัน ทำให้ต้องใช้พลังเยอะ เลยต้องดูแลตัวเองให้มีสุขภาพแข็งแรง เน้นการมีวินัยเรื่องการกินและการพักผ่อนเป็นหลัก พยายามกินน้ำให้ได้วันละ 8 แก้ว พักผ่อนอย่างเพียงพอ ออกกำลังกาย และทานอาหารที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ ช่วงนี้ใหม่ชอบดื่มสมูทตี้เป็นประจำ โดยใส่ผลไม้ที่ชอบ และเพิ่มโปรตีนจากพืชเพื่อให้ร่างกายได้โปรตีนที่พอเพียง จริงๆ เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่ที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญ เริ่มต้นง่ายๆเลย คือ สร้างสุขภาพที่ดีจากภายใน จริงๆ หุ่นแบบไหนก็มีสุขภาพแข็งแรงได้ค่ะ” 

 

 

“บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” กล่าวว่า “วันนี้ก็เป็นงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ครับ สนุกมากๆ ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์แพลนเต้และพี่ใหม่ด้วย พอดีกับที่ช่วงนี้ผมหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น เคล็ดลับดูแลสุขภาพของผมคือ การนอนให้ได้วันละ 8 ชั่วโมง ออกกำลังกายด้วยการเวทและคาร์ดิโอ และเตะบอล ซึ่งเป็นกิจกรรมยามว่างที่ผมชอบมาก และผมจะเลือกกินอาหารให้ครบหมวดหมู่ ยุคนี้ผมว่าสุขภาพเป็นที่ทุกคนให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษ ผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ เพราะไม่ใช่แค่ทำให้เราดูดี แต่ยังทำให้เรามีสุขภาพที่แข็งแรง สามารถใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสนุกตามที่เราต้องการอีกด้วยครับ อยากชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรมกันครับ มีกิจกรรมสนุกๆ มากมาย และยังมีให้ทุกคนมาเทสรสชาติของเพลนเต้ด้วย เพราะว่าสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญกับทุกคน ในงานมีกิจกรรมมากมาย มีให้ชิมโปรตีนของ แพลนเต้ในวันอื่นๆด้วย” ติตามข่าวและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/plantaedrink/

 


 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้