IN-N-OUT Burger เปิดบริการในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ สร้างปรากฏการณ์คิวนักชิมแน่นสยาม

 9 พ.ย. 2565 | 242

 

​สร้างปรากฏการณ์เขย่ากรุงเทพฯ ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่ The Exploratorium เมื่อร้าน IN-N-OUT Burger สุดยอดร้านเบอร์เกอร์สัญชาติอเมริกันที่มาสร้างกระแสฮือฮาเปิดบริการในแบบเอ็กซ์คลูซีฟ one-day pop up เพียง 4ชั่วโมงเท่านั้น! เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2565 ที่ผ่านมางานนี้เหล่าสาวก IN-N-OUT ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้ความสนใจร่วมเป็นหนึ่งในผู้ได้ลิ้มรสเบอร์เกอร์สไตล์แคลิฟอร์เนียโดยมีผู้มาต่อคิวตั้งแต่เช้าตรู่ก่อนสยามดิสคัฟเวอรี่เปิดบริการ และมีคิวยาวไปถึงด้านหน้าสยามดิสคัฟเวอรี่เลยทีเดียว โดยมีการจัดระเบียบคิวเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

 

 

​IN-N-OUT Burger มีเมนูมาเสิร์ฟ ดังนี้ ดับเบิ้ล ดับเบิ้ล เบอร์เกอร์, ชีสเบอร์เกอร์, แฮมเบอร์เกอร์ พร้อมด้วยมันฝรั่งทอดกรอบ และเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีหมวก และเสื้อยืดมาจำหน่ายอีกด้วย 

ความสำเร็จและกระแสต้อนรับอย่างล้นหลามของร้าน IN-N-OUT Burger ที่มาเปิดป๊อบอัพที่ ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในโกลบอลเดสติเนชั่นในกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ เป็นกระแสที่น่าจับตามองว่าจะมีปรากฏการณ์ใดที่มาสร้างสีสันบรรยากาศให้กับประเทศไทยจากนี้ต่อไป สมกับเป็นที่หนึ่งในใจของลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ  

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้