เซ็นทาราประกาศแต่งตั้ง จุไรรัตน์ มงคลวงศ์สิริ ขึ้นเป็นรองประธานฝ่ายขาย เพื่อหนุนทัพและยกระดับทีมเซลล์

 9 พ.ย. 2565 | 319

 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศแต่งตั้ง จุไรรัตน์ มงคลวงศ์สิริ ให้ขึ้นดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขาย ประจำ ณ สำนักงานใหญ่กรุงเทพฯ 

จุไรรัตน์นั้นมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับเครือเซ็นทารามาต่อเนื่องยาวนานกว่า 20 ปี โดยเริ่มต้นจากการดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายตลาดต่างประเทศในปี พ.ศ. 2545 ก่อนจะได้รับการพิจารณาเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย และก้าวขึ้นไปดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานฝ่ายขายในเวลาต่อมา

จุไรรัตน์มีประสบการณ์อันโชกโชนในแวดวงธุรกิจโรงแรมและการจัดการสัมมนามากว่า 28 ปี และถือเป็นอีกแรงสำคัญในการช่วยบริหารและพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา จากที่มีอยู่เดิมเพียง 7 แห่ง ให้สามารถขยายอาณาจักรกลายมาเป็น 91 แห่งทั้งในไทยและต่างประเทศอย่างเช่นในปัจจุบัน โดยได้มีส่วนร่วมในการคิดค้นกลยุทธ์ด้านการขายเพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือตลอดมา

ภายใต้ตำแหน่งใหม่ในฐานะรองประธานฝ่ายขายนั้น จุไรรัตน์จะรับบทในการเป็นหัวเรือใหญ่ให้กับพนักงานทีมเซลล์และแผนกบริหารและจัดการรายได้ของเซ็นทารา เพื่อร่วมผลักดันยอดขายและผลกำไรของเครือเซ็นทาราให้เติบโตและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง  

โดยตำแหน่งของจุไรรัตน์นั้นจะรายงานต่อธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราโดยตรง “ตลอดเวลาที่ร่วมงานกันมา คุณจุไรรัตน์ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการทำงาน เพื่อร่วมกันสร้างและผลักดันศักยภาพของทีมเซลล์ของเซ็นทาราให้เติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่ง ผมเชื่อว่าด้วยประสบการณ์ทำงานในวงการโรงแรมที่ยาวนานกว่า 28 ปีของคุณจุไรรัตน์ จะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญที่ช่วยให้เซ็นทาราก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 100 กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำของคนไทยในระดับโลกให้ได้ดังที่ตั้งใจ” ธีระยุทธกล่าว

เครือเซ็นทารานั้นยึดมั่นในการถ่ายทอดประสบการณ์การบริการแบบไทยอย่างเหนือระดับให้กับนักเดินทางทุกระดับ ครอบคลุมหลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วโลก โดยมีแผนที่จะเปิดให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น กัมพูชา จีน อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว มัลดีฟส์ กาตาร์ ตุรกี และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

อัพเดทล่าสุด

  30 ม.ค. 2566
สวทช. จับมือ อบจ.- สสจ.ปราจีนบุรี เปิด AMED Homeward ระบบบริการดูแลต่อเนื่องผู้ป่วยในที่บ้าน นำร่อง 7 กลุ่มโรคใช้จริงแห่งแรกใน รพ.สต. ปราจีนบุรี

  31 ม.ค. 2566
Rêver Automotive โชว์พลัง VtoL จาก ATTO 3

  1 ก.พ. 2566
THE7 (ดิ เซเว่น) พร้อมเดบิวต์ “GET LOOSE” รันวงการ TPOP 29 ม.ค.นี้ 

  31 ม.ค. 2566
ฉลองวันแห่งความรักด้วยเซ็ตเมนูอาหารสุดหรู 6 คอร์ส ณ ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้