มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชวนคนไทยร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพฝีมือคนไทย พร้อมตรวจดวงชะตากับนักโหราศาสตร์ชั้นนำในงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย” ระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2565 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

 1 พ.ย. 2565 | 244

จากสองมือของผู้ที่รับหน้าที่ปกป้องคนในชาติ สู่การสรรสร้างผลงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพจากปลายพู่กัน ทั้งผลิตภัณฑ์หัตถกรรม งานเครื่องหนัง งานตัดเย็บ งานไม้ งานพู่กันระบายสี เหล่านี้ ล้วนถูกรังสรรค์ด้วยฝีมือ อันพิถีพิถันจากเหล่าทหารผ่านศึกผู้ทุพพลภาพจากการเสียสละทำหน้าที่ปกป้องผืนแผ่นดินไทย ภายใต้
การดูแลของมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกทั้งยังมีงานฝีมือคอลเลคชั่นใหม่ที่ยังไม่เคยวางจำหน่ายที่ใดมาก่อน ถูกตระเตรียมไว้เพื่อนำเสนอผลงานให้ผู้ที่ชื่นชอบงานฝีมือได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของ ในงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย ประจำปี 2565” ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2665 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน รายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดจะนำเข้ามูลนิธิสายใจไทยฯ เพื่อช่วยเหลือสมาชิกทหารผ่านศึก ตามพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงเห็นความสำคัญ และไม่ทรงละทิ้งเหล่าทหารผ่านศึกและครอบครัว

ภายในงานจะได้พบกับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรมจากแผนกต่าง ๆ โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์
ที่น่าสนใจ อาทิ

• ภาพพระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์ พระที่นั่งกลางน้ำในพระราชวังบางปะอิน วาดด้วยมือ
อย่างประณีต บรรจง ลงบนถาดกระเบื้องสี่เหลี่ยม ขนาด 8x11 นิ้ว

• ผ้าไหมพิมพ์ลายสายใจไทย 10 ลายใหม่, ผ้าพันคอดอกกุหลาบลายใหม่ ทั้งแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าและสี่เหลี่ยมจัตุรัส

• ชิ้นงานชุดพิเศษที่รังสรรค์ลงบนจานกลมขนาด 11 นิ้ว เช่น ภาพแมว นกแก้วมาคอว์ และสุนัขพันธุ์ต่างๆ อาทิ คอร์กี้ ปอมเมอเรเนียน พุดเดิ้ล เทอร์เรีย และโกลเด้น รีทริฟเวอร์ ซึ่งชิ้นงานชุดนี้จะมีเพียงลายละหนึ่งชิ้นเท่านั้น

• ชิ้นงานประเภทเครื่องใช้ในบ้าน  ได้แก่ ชุดเครื่องนอนลวดลายดอกไม้คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ผ้าปูโต๊ะลายดอก ขนาด 2.5x1.45 ม. ชุดอาหาร ชุดกาแฟ ชุดชอคโกแลตฟองดู แจกันรูปทรงต่างๆ กรอบรูป โคมไฟ ฯลฯ ที่วาดลวดลายและสีสัน สวยงาม โดดเด่น อย่างลายเลมอนและดอกไม้หลากหลายชนิดทั้ง กุหลาบ ไฮเดรนเยีย  ดอกบัว กุหลาบป่า เป็นต้น

• กระเป๋าหลากหลายสไตล์ ทั้งกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายกุหลาบ กระเป๋าย่าม กระเป๋าหนังแท้/กระเป๋าหนังเทียม ที่มีแบบใหม่ 2 แบบ 12 สี กระเป๋าถือ ที่มีให้เลือกหลายขนาดและหลายสีสัน เช่นกระเป๋าลายดอกไม้ควีนสิริกิติ์ กระเป๋าผ้านาโนลายดอกไม้  กระเป๋าเก็บความร้อนความเย็น เพนท์ลาย Handmade และ กระเป๋าถือลายกระต่าย เป็นต้น

• ผลิตภัณฑ์จากไม้ เช่น ที่วางกระถางต้นไม้ ชั้นวางรองเท้า ม้านั่งเพนท์ลาย Handmade รวมไปถึงต้นไม้ดอกไม้

• กล่องใส่เครื่องประดับ และกล่องใส่เครื่องเขียน หนังแท้บุกำมะหยี่ ซึ่งผลิตภัณฑ์สายใจไทยทุกชิ้นถือได้ว่าเป็นงานฝีมือที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยคุณภาพ ความสวยงาม โดยฝ่ายฝึกอาชีพ มูลนิธิสายใจไทยฯ ได้น้อมนำพระราชดำรัสขององค์ประธานฯ เป็นหลักปฏิบัติของช่างฝีมือตลอดมา ขอให้ทุกคนได้รักษาฝีมืออย่างนี้เอาไว้ เพื่อที่จะให้คนที่ซื้อของเรา เขาซื้อด้วยคุณภาพและฝีมือ ไม่ใช่ซื้อเพราะความสงสาร

สำหรับงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย ประจำปี 2565” ในครั้งนี้ นอกจากสินค้าหัตถกรรมคุณภาพดีของมูลนิธิที่นำมาจำหน่ายแล้ว ยังได้เชิญ โครงการกำลังใจ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา, ร้านภัทรพัฒน์ จากมูลนิธิชัยพัฒนา มาร่วมงาน นำผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลผลิตต่าง ๆ จากโครงการมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมด้วย มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดย คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิฯ เชิญนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์ในศาสตร์ต่างๆ  มาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตด้วยหลักโหราศาสตร์ตลอดระยะเวลาการจัดงาน

ขอเชิญชวนร่วมงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย ประจำปี 2565” ซึ่งจะขึ้นจัดระหว่าง วันที่ 4-10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โทรศัพท์ 02-183-5115 Facebook : Saijaithai Market ร้านสายใจไทย หรือ Line : @saijaithai, สยามพารากอน โทร. 02-610-8000 หรือ Facebook : SiamParagon 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้