‘ดิว-จิรวรรตน์ & แอลลี่-อชิรญา’ ศิลปินไทยคู่แรก ขึ้นแท่นตัวแทน Kérastase Thailand บินลัดฟ้าสู่ปารีสร่วมงานเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์ระดับโลก “Kérastase Global Event 2022”

 25 ต.ค. 2565 | 254

 

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน “Kérastase Global Event 2022” ที่จัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส กับการเดินทางเข้าร่วมงานในฐานะ VIP KOLs ของ Kérastase Thailand ทั้ง 'ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์  และ แอลลี่-อชิรญา นิติพน ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของศิลปินไทย ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมงาน ระดับ Global Event ของแบรนด์แฮร์แคร์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Kérastase (เคเรสตาส) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะลักซ์ชัวรี่ระดับมืออาชีพอันดับ 1 จากฝรั่งเศส ภายใต้บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อส่งต่อประสบการณ์การดูแลเส้นผม ให้แฟนๆชาวไทยได้สัมผัสถึงความลักซ์ชัวรี่ส่งตรงจากปารีส 

 

 

นับเป็นไฮไลท์ที่แตกต่างจากปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ได้เห็นศิลปินไทย ทั้ง “ดิว-แอลลี่” สองตัวแทนศิลปินสุดฮอตจากประเทศไทย พร้อมทั้งซุปเปอร์โมเดลชื่อดังอย่าง “Emily Ratajkowski” Kérastase Global Brand Ambassador รวมถึงดาราชาวสเปนชื่อดังของยุโรป ‘Esther Acebo’ พ่วงตำแหน่ง Kérastase Brand Ambassador เข้าร่วมงานในครั้งนี้ พร้อมทั้ง Kérastase Global Brand President “Rosa Carrico” ที่ได้ต้อนรับทั้งคู่สู่งานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย โดยรูปแบบของงานในปีนี้เป็นเรื่องราวของ Power Talk ที่เน้นถึงความสำคัญของคุณค่าในตัวผู้หญิง (Empowered Women) การสนับสนุนให้เกิดความเท่าเทียมของทุกเพศ พร้อมโชว์นิทรรศการ Kérastase Exhibition ที่ส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี  

 

 

ซึ่งตัวแทนไทยอย่าง ดิว-จิรวรรตน์ ได้เปิดเผยว่า “ผมขอขอบคุณเคเรสตาสที่เลือกผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในงานระดับโลกครั้งนี้ ได้มีการแลกเปลี่ยนเรื่องความเท่าเทียมกันของทุกเพศ ซึ่งผมคิดว่าเสน่ห์ของผู้ชายรุ่นใหม่คือ การให้เกียรติทุกคน ไม่มีการแบ่งแยกเพศ พร้อมรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่าง ผมชื่นชมในทุกคุณค่าครับ”

 

 

นอกจากนี้ทางสาว แอลลี่-อชิรญา ได้แชร์ความรู้สึกสั้นๆว่า “หนูรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของงานอีเว้นท์ระดับโลก กับแบรนด์ผมชั้นนำที่ปารีส ได้สัมผัสถึงการเข้าใจตัวตนของสาวเคเรสตาสอย่างแท้จริง คือผู้หญิงที่มีเสน่ห์และพลังในตัวเอง มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม หนูตื่นเต้นที่จะได้ร่วมสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไปพร้อมกันกับเคเรสตาสค่ะ” 

โดย ดิว-จิรวรรตน์ และ แอลลี่-อชิรญา ตัวแทนของ Kérastase Thailand จะกลับมาส่งต่อประสบการณ์จากการร่วมงานอีเว้นท์ครั้งนี้ ในแคมเปญพิเศษที่จะเริ่มขึ้นช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2565 สามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ Kérastase ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/KerastaseThailand และชมภาพบรรยากาศงานทาง Hashtag #Kerastase #KerastaseThailand #PowerTalks #YouDareWeCare


อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้