เพราะเราห่วงใยไตของคุณ เปิดบ้านคลินิกรักไต Love Kidney Clinic โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน

 24 ต.ค. 2565 | 288

 

กิจกรรม Open house เปิดบ้านคลินิกรักไต Love Kidney Clinic เมื่อเร็วๆ นี้ โดย ผศ.นพ.วีรยะ เภาเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน (คนที่ 5 จากซ้ายมือ) ให้เกียรติเยี่ยมชมพร้อมเปิดบ้าน เป้าหมายเพื่อเน้นย้ำความรู้ ลดเสี่ยงก่อนเกิดโรคไตในคนไทย ซึ่งปัจจุบันพบว่าเป็นมากอันดับต้นๆ ของโลก คลินิกรักไต ให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมโดยสหสาขาวิชาชีพ แพทย์เฉพาะทางโรคไต เภสัชกร นักกำหนดอาหาร นักกายภาพบำบัด ที่จะคอยให้คำแนะนำ ชลอก่อนเกิดไตเสื่อมในแบบเฉพาะรายบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่เหมาะสมกับสาเหตุของไตเสื่อมที่ต่างกัน

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้