เมื่อปีศาจท้าทายอำนาจ พระเจ้าจึงสาปให้เธอมาสู้ “ซิสเตอร์แอน” แม่ชีคนแรกของโลกที่ลุกขึ้นมาปราปผี สงครามครั้งนี้ นรกต้องพินาศ ศาสนจักรต้องสะเทือน PREY FOR THE DEVIL – สวดส่งไปลงนรก

 14 ต.ค. 2565 | 322

 

เมื่อปีศาจท้าทายอำนาจ ออกอาละวาดสิงสู่ผู้คนมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ถึงเวลาที่ศาสนจักรจะต้องเร่งกระจายวิชาหลักสูตรขับไล่ปีศาจครั้งใหญ่ แต่กลับมีเพียงแค่นักบวชชายเท่านั้นที่จะสามารถเรียนรู้วิชานี้ได้ แต่เมื่อสงครามแห่งความตายได้เริ่มขึ้น พวกเขาได้รับรู้ว่ามีเพียง “ซิสเตอร์แอน” แม่ชีที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ เธอผู้ที่พระเจ้าเลือกเท่านั้นจะสามารถต่อกรกับเหล่าปีศาจร้ายครั้งนี้ได้ เตรียมพบกับผลงานสยองขวัญเรื่องล่าสุดจากผู้กำกับ แดเนียล สแตมม์ จาก The Last Exorcism ที่จะมาหลอกหลอนผู้ชมต้อนรับฮาโลวีนนี้ Prey for the Devil สวดส่งไปลงนรก 

สร้างกระแสฮือฮามาตั้งแต่ปล่อยภาพใบปิดและตัวอย่าง สำหรับภาพยนตร์ Prey for the Devil หรือชื่อไทย สวดส่งไปลงนรก เพราะไม่เพียงจะภาพปีศาจผมจะติดตาแล้ว นี่ถือเป็นครั้งแรกของโลกภาพยนตร์ หรือครั้งแรกของคริสจักรที่มีการเล่าเรื่องราวของแม่ชีปราบผี จึงทำให้ภาพยนตร์กลายเป็นที่พูดถึง และสร้างความสนใจให้กับคอหนังผีทั่วโลกไม่น้อย โดยเฉพาะภาพของแม่ชีกำลังปราบผี หรือ ซิสเตอร์แอนน ที่นำแสดงโดยนักแสดงสาว แจ็กเกอลีน ไบเยอร์ส นักแสดงสาวชาวแคนาดา บทบาทแม่ชีไล่ผีในครั้งนี้ถือเป็นการท้าทายความสามารถและแจ้งเกิดทางการแสดงของเธอ

Prey For The Devil บอกเล่าเหตุการณ์สุดสยอง หลังจากที่โลกถูกปีศาจร้ายรังควาญ เข้าสิงกัดกินจิตใจมนุษย์ พวกมันต้องการต่อกรกับพระเจ้า เยาะเย้ยศาสนจักร ทางคริสตจักรไม่นิ่งเฉย ลุกขึ้นมารับมือความน่ากลัวที่แพร่ระบาดไปทั่วและออกขับไล่วิญญาณร้ายที่กำลังทำร้ายผู้คน ท่ามกลางหายนะที่ยากเกินรับมือ ซิสเตอร์แอน (แจ็กเกอลีน ไบเยอร์ส) แม่ชีที่เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์บางอย่าง เธอเป็นผู้หญิงคนแรกและเพียงคนเดียวที่ถูกรับเลือกให้ฝึกวิชาขับไล่ปีศาจ แต่กลับไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าสิ่งที่ติดตัวเธอมานั้น มันคือพรสวรรค์หรือคำสาปจากพระเจ้า

นับถอยหลังสู่สงครามแห่งผีปีศาจ ครั้งแรกของศาสนจักรที่ส่งแม่ชีไปปราบผี เมื่อประตูนรกเปิดออก เธอจะเป็นผู้ปิดผนึกฝังตาย ผลงานสยองขวัญที่ฮาโลวีนปีนี้พลาดไม่ได้ Prey for The Devil สวดส่งไปลงนรก 27 ตุลาคมนี้ สวดภาวนาพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้