ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ระทึกขวัญกับ  “Faces of Anne (แอน)” ภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจาก M Pictures  

 14 ต.ค. 2565 | 248

 

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เตรียมสร้างปรากฏการณ์ระทึกขวัญ ส่งภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดจาก M Pictures เรื่อง “Faces of Anne (แอน)” ผลงานของผู้กำกับขวัญใจคอหนังอินดี้อย่าง คงเดช จาตุรันต์รัศมี และ ราสิเกติ์ สุขกาล ที่เลือกนำเสนอพล็อตเรื่องคาดเดาได้ยาก กับหนังเรื่องใหม่แนวหลอนระทึกขวัญ สั่นประสาท พร้อมพาผู้ชมไปสำรวจสถานที่เร้นลับสุดสยองที่มีความตายแอบซ่อนอยู่ในมุมมืด จนทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง!! ซึ่งตั้งใจให้ผู้ชมได้ร่วมติดตามอารมณ์ของตัวละครผู้หญิงทุกคนในเรื่องที่ต่างมีชื่อว่า "แอน" 

ถาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นการรวมตัวของทีมนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่ไม่ง่ายเลยที่จะมารวมตัวกันมากขนาดนี้ นำโดย อิ๊งค์ วรันธร เปานิล, ตา อุดมศิลป์, วี วิโอเลต วอเทียร์, มิวสิค แพรวา สุธรรมพงษ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ ฯลฯ จนคาดเดาไม่ได้ว่าใครกันระหว่าง ก้อย อรัชพร โภคินภากร, ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, ปันปัน สุทัตตา  ใครกันแน่ที่เป็น “แอน” ตัวจริง!! ร่วมหาคำตอบกันได้กับ “Faces of Anne (แอน)”

โลกจะต้องรู้จักแอน เพราะ แอน ทุกคนกำลังถูกล่า 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป สามารถจองตั๋วล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.majorcineplex.com และ Major Cineplex Application ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Major Group

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้