VESPER ฝ่าโลกเหนือโลก รับคำชื่นชมถล่มทลาย นักวิจารณ์ นักรีวิวต่างเทคะแนนให้

 14 ต.ค. 2565 | 283

 

เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคำชมจากนักรีวิว และนักวิจารณ์ทั่วประเทศสำหรับ Vesper เวสเปอร์ ฝ่าโลกเหนือโลก ภาพยนตร์แนว ไบโอ-พังก์ ที่ผสมผสานความงดงามของเทพนิยายเข้ากับพันธุศาสตร์และชีววิทยาได้อย่างสร้างสรรค์​ น่าสนใจ จนได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกอย่างถล่มทลายจากสื่อทุกแขนง

หลังจากที่ ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล ส่งภาพยนตร์เรื่อง Vesper ฝ่าโลกเหนือโลก มาให้คอภาพยนตร์ไซ-ไฟได้ชมกันในโรงภาพยนตร์แล้วนั้น ปรากฏว่าได้รับการยกย่องจากเหล่านักวิจารณ์อย่างกว้างขวาง ว่างานภาพสุดว้าว แถมนำเสนอได้อย่างน่าสนใจมาก ๆ  จนเว็บ https://www.rottentomatoes.com ก็เทคะแนนให้ 80% ในขณะที่คนดูได้ให้คะแนน 69% เรียกได้ว่าคะแนนสูงจนไม่น่าพลาดชมด้วยประการทั้งปวง

 

 

เวสเปอร์ ได้ผู้กำกับภาพ เฟลิกซาส อาบรูคอสคัส มาจัดแสงในภาพยนตร์ โดยอ้างอิงจากแสงในภาพจิตรกรรมของ เฟลมิช เวอร์เมียร์ และ แรมบรันต์ ในขณะที่ แดน เลวี (‘I Lost My Body’) ได้มาร่วมทำดนตรีประกอบภาพยนตร์ที่มีลักษณะคล้ายเสียงสังเคราะห์เพื่อให้เข้ากับความเป็นภาพยนตร์แนวไซ-ไฟ จนทำให้ทั้งภาพและเสียงผสมผสานกันออกมาอย่างลงตัวและสวยงามจนจับใจผู้ชมไปตาม ๆ กัน  ในขณะที่ผู้กำกับ คริสตินา บัวซิเท และ บรูโน แซมเปอร์ ก็ได้หยิบยืมสไตล์และองค์ประกอบในงานไซ-ไฟยุคปัจจุบันและอดีตมาผสมรวมกันในแนวทางที่เฉพาะตัว คล้ายกับสไตล์ของนวนิยาย เพราะต้องการสร้างภาพยนตร์ Vesper ให้มีความเรียบง่าย ในขณะเดียวกันก็ต้องการให้มีบางสิ่งบางอย่างในภาพยนตร์มีความเป็นสากลด้วย โดยหนึ่งในแรงบันดาลใจที่ใช้ในการสร้างโลกของ Vesper นั่นก็คือ แอนิเมชันเรื่อง ‘Fantastic Planet (1973)’ ของ โรแลนด์ โทพอร์ นั่นเอง

แฟน ๆ ของ ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล ต้องไปร่วมพิสูจน์คำชมจากนักวิจารณ์และนักรีวิว Vesper ฝ่าโลกเหนือโลก นำแสดงโดย ราฟฟิเอลลา แชปแมน ร่วมด้วยนักแสดงสมทบ เอ็ดดี้ มาร์ซาน (“Deadpool 2”), โรซี แมคอีแวน (“The Alienist”) และ ริชาร์ด เบรค (“Game of Thrones”) วันนี้ในโรงภาพยนตร์ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook | Twitter | IG : T&B Media Global

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้