13 ต.ค. 2565 | 300
เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยักษ์ล่าสุดจาก เอ็ม พิคเจอร์ส กับภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก “FACES OF ANNE แอน” ผลงานความตั้งใจของสองผู้กำกับ “คงเดช จาตุรันต์รัศมี” และ “ราสิเกติ์ สุขกาล” ที่จะพาคุณไปปั่นประสาทกับผู้หญิงทุกคนที่ชื่อ “แอน” ซึ่งตื่นขึ้นมาพร้อมความทรงจำเลือนราง จนพวกเธอได้เผชิญหน้ากับ “เวติโก” ปีศาจหัวกวางในตำนาน ให้ต้องหาทางเอาชีวิตรอด งานนี้ถือเป็นอีกปรากฏการณ์การรวมตัวทีมนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ อาทิ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, วี-วิโอเลต วอเทียร์, มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์, เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ, อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมสร้างความสะพรึงจนแทบนั่งเก้าอี้ไม่ติด
โดยจัดงานเปิดตัวด้วย Last Party Night with ANNE เนรมิตร ชั้น 5 ลาน INFINICITY HALL PARAGON CINEPLEX ให้เป็นปาร์ตี้สุดชิค เริ่มด้วยพิธีกร “ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์” กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมชมตัวอย่างภาพยนตร์ Faces Of Anne แอน เป็นออเดิร์ฟก่อนจะเรียนเชิญผู้บริหาร คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และ คุณกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด ขึ้นเวทีพูดคุยถึงที่มาของ “FACES OF ANNE แอน” จากนั้นเชิญทีมนักแสดง และผู้กำกับ ขึ้นมาพูดคุยถึงการทำงานกันบนเวที ในบทบาทที่ทุกคนมีเอกลักษณ์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ชนิดที่คาดเดาไม่ได้เลยว่าใครกันที่เป็น “แอนตัวจริง!” ไปจนถึงนาทีสุดท้าย ขณะที่ภายในงานมีเพื่อนพี่น้องในวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย เช่น นนกุล-ชานน สันตินธรกุล,นิกกี้ ณ ฉัตร,นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล,ดรีม-อภิชญา พานิชกูล,ผู้กำกับ โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ,หลิน-มชณต สุวรรณมาศ,แพต-ชญานิศร์ ชาญสง่าเวช,เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ,ต้นหน ตันติเวชกุล,ซาร่า ซาโลรา และก๊วนสาว ๆ BNK48 นำทีมโดย ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร
ก่อนจะปิดท้ายด้วย คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน), คุณกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด พร้อมผู้กำกับและนักแสดงถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์
“โลกจะต้องรู้จักแอน!“ เพราะ “แอน” ทุกคนกำลังถูกมันล่า! และต้องเป็น “ตัวจริง” เท่านั้นถึงจะรอดไปได้! จงอย่าเชื่อแอนคนไหนจนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตาคุณเอง “Faces of Anne แอน” 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง
25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ
26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้
22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย
Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้