แฟนคลับ “ต้าวหยอง” ว่าไงก่อน..นน “กวาง จิรพรรณ” ทำหนุ่มน้อยคลั่งรัก !! ต้าวหยอง และ กวาง กับความหวานนอกจอ

 11 ต.ค. 2565 | 286

 

นักร้องลูกทุ่งอินดี้ กวาง จิรพรรณ บุญชิต เจ้าของเพลงลูกทุ่ง 300 ล้านวิว สุดตื่นเต้นรับสายผู้กำกับ “แก๊ปเปอร์ วรฤทธิ์ นิลกลม”  ชวนแสดง ภาพยนตร์ภาพยตร์ “ฮักเจ้าอีหลี” ภายใต้การดูแลของ M39 – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด  นึกว่าคอลเซ็นเตอร์โทรหลอกเจ้าตัวเสี่ยงดวงยอมเชื่อใจ แต่ก็รีบค้นหาประวัติผกก. ในโซเชียลถึงขั้นร้องกรี๊ด “จะได้เล่นหนังแล้ว” กรี๊ดที่สองได้เป็นนักแสดงนำหญิงคนเดียวในแก๊งค์หนุ่มหล่อมากความสามารถถึง 5 คน  ส่วนกรี๊ดที่ 3 รับบทเป็น “ขนุน” ผู้ทำให้หนุ่มน้อยเอวเด้ง 4 G อย่าง “ต้าวหยอง ยุคลเดช พลล้ำ” กลายเป็นคนคลั่งรัก งานนี้ ..”กวาง” บอกหนูเล่นได้สบายมาก แต่ แม๊ ๆ ของน้อง “ต้าวหยอง” จะว่ายังงัยก่อนนนน  

ว้าว !! หนูตื่นเต้นมากๆเลยพี่ ครั้งแรกที่ผกก. โทรมาหาหนูอ่ะ หนูไม่เชื่อ หนูคิดว่าเขาเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หนูก็เลยพูดจาไม่ค่อยดีกับเขา หนูก็เลยพูดว่า พี่จริงป่ะเนี่ย พี่หลอกหนูป่ะเนี่ย เขาบอกจริงๆๆๆ หนูก็บอกพี่ หนูไม่เคยเล่นหนัง ไม่เคยผ่านการแสดงหน้ากล้องนู่นนี่นั่นมาเลยนะ พี่จะเลือกหนูได้งัย พี่มั่นใจใช่มั้ย เค้าก็หายไป หนูก็เซิร์ทหาชื่อเลย ทำไมหนูอยู่วงการนี้มาไม่เคยได้ยินชื่อคนนี้เลยนะ พอโทรมาสายที่สอง กวาง ได้เล่นหนังแล้วนะ หนูก็สบถสิ พี่ !!!  หนูจะได้เป็นดาราแล้วเหรอ   หนูไม่รู้ว่าเขาเป็นผู้กำกับ ตอนนั้น หนูคิดว่าเป็นแก๊งค์คอลเซ็นเตอร์แหล่ะไม่ได้คิดเป็นอย่างอื่นหรอก  แล้วพอพี่เขาแจ้งว่าผู้ใหญ่เขาตกลงให้หนูเล่น หนูก็เลยย้ำไปอีก พี่ๆ หนูไม่เคยเล่นเลยนะ แต่ หนูพร้อม พร้อมในที่นี้น่ะแปลว่า ไม่พร้อมหรอกรับปากไปก่อนเอาหน้างานไว้ก่อน (หัวเราะ)  หนูก็เลยแอบไปเรียนการแสดงมาเพื่องานนี้ เป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของหนูเลย 

เรื่องนี้หนูแสดงเป็น ขนุนค่ะ เป็นผู้หญิงคนเดียวในแก๊งตลกที่มี เคน (เต๋า ภูศิลป์)  และ เพิ่ม (โบ๊ท อนาคามี) ในคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์ คาแรกเตอร์ คือจะแก่นๆเฟี้ยวๆ โก๊ะๆ หน่อยๆ ใจดี แล้วก็เขาจะรักเพื่อนๆ เป็นฝ่ายสนับสนุนเพื่อนๆ คอยให้กำลังใจ อยู่ข้างๆเพื่อนเสมอไม่ร้าย ไม่ไม่อิงไปฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เป็นผู้หญิงที่อยู่กับหนุ่มๆ พี่เต๋า, พี่ตูมตาม , โบ๊ท , ท็อป , ต้าวหยอง ตลอดทั้งเรื่องเลยพี่ แต่หนูไม่ได้รับบทเป็นนางเอกนะ (หัวเราะ)    

และขนุนเนี่ย เค้าจะมีบท กิ๊กกั๊กกับ น้องต้าวหยอง ก็จะมีซีนหยอดกันไปมา กุ๊กกิ๊กเป็นแบบ ป๊อปปี้เลิฟ ทำน้องคลั่งรักทั้งเรื่องแหล่ะ แม่ๆโปรดให้อภัยหนูด้วยค่ะ (หัวเราะ) เป็นการทำงานที่สนุก เหมือนไม่ได้ทำงานเลย เหมือนไปแบบเจอก๊วนเพื่อนมากกว่าด้วยความที่วัยเราใกล้ๆกันทั้งผู้กำกับ นักแสดง มันเลยทำให้การถ่ายทำราบรื่น สนุก สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของหนูก็ขอฝากทุกท่านด้วยค่ะ “   

เรื่องย่อ  “เคน” (เต๋า- ภูศิลป์  วารินรักษ์ ) ตลกหนุ่มท้ายแถวคณะหมอลำชื่อดัง ฝันอยากจะเป็นพระเอกหมอลำเบอร์หนึ่งเพื่อต้องการให้คนชื่นชมและยอมรับ แต่ทว่า...เสียงร้องของเขากลับเพี้ยนขั้นสุดจนคนที่ผ่านมาได้ยิน ยกมือปิดหูแทบไม่ทัน แล้ววันหนึ่งการปรากฏตัวของ “โดม” (ตูมตาม ยุทธนา) ก็ทำให้เขามีโอกาสลุ้น อีกทั้งกลุ่มเพื่อนๆ ( กวาง จิรพรรณ , โบ๊ท อนาคามี ) ก็ให้กำลังใจ และ สนับสนุนช่วยเหลือเขาสุดกำลัง   

นำแสดงโดย เต๋า ภูศิลป์ วารินรักษ์ , ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง ,  กวาง จิรพรรณ บุญชิต, ท็อป - นรากร กันจันทึก,ต้าวหยอง - ยุคลเดช ปัจฉิม(แด๊นเซอร์เอวเด้ง 4G จาคณะหมอลำระเบียบวาทะศิลป์) , โบ๊ท-อนาคามี บินสมัน (นักแสดง / ดาว Tiktok),มนต์มิ่งขวัญ ม่วงมีรส (ศรีมาลา - Drag Race Thailand SS2) , นายภักดี พลล้ำ หัวหน้าวงหมอลำคณะระเบียบวาทศิลป์, อาร์ตี้- ธนฉัตร ตุลยฉัตร พร้อมด้วยรับเชิญพิเศษ นุกเกอร์ กฤษกร บุญมา, พระราม ศุภราช เกษศิริ และ ฟอส สิทธิชัย สร้างใส จากหมอลำคณะเสียงอิสาน ฯลฯ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับ แก๊ปเปอร์- วรฤทธิ์  นิลกลม พร้อมฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว วันนี้ !!!

 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้