ถึงเวลาเดินหน้าเต็มสูบ สู่สงครามอวกาศครั้งใหม่ กับการกลับมาของเดอะมูฟวี่ภาคยิ่งใหญ่ในตำนาน "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021" ร่วมปกป้องพวกพ้องพร้อมกัน 6 ตุลาคมนี้

 3 ต.ค. 2565 | 330

 

เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจที่คอหนังเมืองไทยจะได้ร่วมออกทะยานความยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ไปกับอภิมหึมาการผจญภัยแห่งห้วงอวกาศ และการกลับมาของเดอะมูฟวี่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแฟรนไชส์ฮิตอันดับ 1 ตลอดกาล "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021" ที่ครั้งนี้จะขอยกระดับจินตนาการให้ล้ำขึ้นไปอีกขั้น เพื่อให้แฟน ๆ โดราเอมอนชาวไทยได้ร่วมออกตะลุยและปกป้องพวกพ้องจาก 2 โลก ผ่านเรื่องราวภารกิจพิทักษ์ดวงดาวสุดมันส์ของ "โดราเอมอน" และ "โนบิตะ" บนจอภาพยนตร์

เมื่อ "ปาปิ" มนุษย์ต่างดาวตัวจิ๋วผู้เป็นประธานาธิบดีของดาวพิริก้า ได้หลบหนีจากกองกำลังกบฏและเดินทางมายังโลก จนได้พบกับ "โดราเอมอน" และเหล่าสหาย ที่ต่อมาพวกเขาก็ได้เป็นเพื่อนกัน แต่แล้วเรือรบอวกาศของดาวพิริก้าก็ได้ไล่ตามมายังโลกเพื่อจะจับกุมปาปิ ทำให้ปาปิจึงต้องเลือกที่จะเผชิญหน้ากับกองกำลังกบฎเพียงลำพัง! ถ้าหากมีพวกพ้องอยู่ ก็จะเข้มแข็งขึ้น เพื่อปกป้องอวกาศอันกว้างใหญ่... และเหล่าเพื่อนตัวจิ๋ว การผจญภัยครั้งใหม่ของโดราเอมอนและผองเพื่อนจึงได้เริ่มต้นขึ้น!

 

 

ซึ่งผลงานเรื่องนี้ถือเป็นการนำ "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่สงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ" เมื่อปี 1985 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซีรีส์มาทำการรีเมกขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยใช้เทคโนโลยี "3DCG" เพื่อวาดยานอวกาศขึ้นมาใหม่ทั้งหมด แล้วนอกจากนี้ด้วยความร่วมมือจาก "ชิโรกุมิ" บริษัทผู้สร้าง CG ชั้นนำของญี่ปุ่นที่ได้มาช่วยสรรค์สร้างและพัฒนาผลงานแอนิเมชั่นในด้านต่าง ๆ จนทำให้การผจญภัยครั้งใหญ่ของโดราเอมอนและผองเพื่อนก็สามารถกลับมาโลดแล่นอยู่บนอวกาศอันกว้างใหญ่ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด โดยได้ผู้กำกับ "ยามางุจิ ซูซูมุ" (โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนโนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา) มารับหน้าที่กุมบังเหียนที่จะช่วยเติมเต็มการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของโดราเอมอนกับผองเพื่อน เพื่อยืนหยัดต่อสู้ให้กับ "ปาปิ" มนุษย์ต่างดาวตัวน้อยออกมาน่าประทับใจไม่แพ้ภาคใด ๆ อย่างแน่นอน

จักรวาลไร้ขอบเขต ต้องการมิตรภาพที่ไร้ขีดจำกัด นับถอยหลังเตรียมพร้อมลุยสู่ดวงดาวพิริก้า กับสุดยอดผลงานที่แฟน ๆ โดราเอมอนรอคอยมากที่สุด "โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ ตอนสงครามอวกาศจิ๋วของโนบิตะ 2021" 6 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้