×

สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

 2 ต.ค. 2565 | 227

 

ผ่านไปแล้วกับการแข่งขันรอบ Battle ของรายการ The Voice All Stars ที่ได้สร้างปรากฏการณ์ความสนุกแบบหยุดโลกและเรื่องราวสุดประทับใจของผู้เข้าแข่งขัน ที่ทั้งสร้างแรงบันดาลใจ ให้พลัง ส่งมอบความสุข สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตาท่วมจอ กลายเป็นไวรัลกระหึ่มโซเชียล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในทุกสัปดาห์ของการออกอากาศ วันนี้เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องสู่รอบ Semi Final สุดเดือดจึงขอรวบรวม “เสียงจริง ตัวจริง” ตัวท็อปทั้ง 20 คน ของโค้ชทั้ง 4 มาทวนความจำอีกครั้งก่อนระเบิดความมันส์ต่อเนื่องในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้! 

“โค้ชโจอี้” เทพแห่งการสร้างโชว์และการเลือกเพลงได้สุดฮอต รวมลูกทีมตัวจี๊ด

ในรอบนี้ทีมโค้ชโจอี้มีการสร้างสรรค์โชว์ที่สนุก ตื่นตาตื่นใจ และเป็นที่น่าจดจำในทุกโชว์ โดยมีลูกทีมตัวท็อปผ่านเข้ารอบรวม 5 คน ได้แก่ “ปราง-ปรางทิพย์ แถลงเพลง” ตัวแม่ที่โชว์พลังเสียงและการแสดงที่สุดพีคมากขึ้นตลอด “เต๋า-ทัศนัย กิตติรุ่งสุวรรณ” นักร้องเสียงคุณภาพที่มีโชว์แบบจัดจ้านบนเวที ดึงดูดใจทุกคน “สไปรท์-วรวลัญช์ น้อยกมล” นักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์และเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ที่ทรงพลัง “หมู-ณัฐวรรธน์ กิจสมบูรณ์” นักร้องมากความสามารถที่ร้องเพลงด้วยจิตวิญญาณและส่งพลังให้ทุกครั้ง และ “เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ” นักร้องที่มีเอกลักษณ์ลายเส้นความเป็นไทยในทุกดีเอ็นเอ ที่สร้างโชว์สุดดุเดือดเสมอ

 

ทีมโค้ชป๊อบ ปองกูล.jpg

 

โค้ชป๊อบ โปรดิวเซอร์สุดคูล ที่สร้างโชว์สุดล้ำจนเกิดไวรัล รวมลูกทีมสุดเฟียซ

ทีมโค้ชป๊อบ มีการครีเอทีฟโชว์ของลูกทีมได้สุดยอดและสร้างสิ่งใหม่ที่ล้ำสมัย ทำให้การแสดงโชว์แต่ละครั้งถูกพูดถึงอย่างมาก โดยในรอบนี้มีลูกทีมที่ตัวเต็งที่ผ่านเข้ารอบรวม 5 คนได้แก่ “อันฉี-มนัสนันท์ อักษรถึง” นักร้องเสียงโซปราโน่ที่สุดแข็งแกร่ง แบบไม่มีใครต้านทานได้ “แตงโม-วรายุภัสร์ เกศวพิทักษ์” นักร้องตัวแม่ ที่มีอินเนอร์และเทคนิคเฉพาะ สร้างพลังเสียงสุดอลังการสะกดใจ “แซม-เสริมศาสตร์ เดอะโรซาริโอ” นักร้องสายร็อค ที่มีพลังเสียงสุดบาดลึกสนั่นเวที “กิ๊ตา-พิรนันท์ ชนภัณฑารักษ์” นักร้องดีว่า ที่มีเทคนิคในการร้องเพลงสุดพิเศษ และ “นัท-กฤษดา พิเศษพัฒนกุล” นักร้องที่มีพลังเสียงเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสุดไพเราะ

 

ทีมโค้ชก้อง สหรัถ.jpg

 

“โค้ชก้อง” โค้ชมือทองที่สร้างดาเมจแบบเกินต้าน รวมลูกทีมดาวดวงใหม่

โค้ชมือทองที่สร้างโชว์สุดเซอร์ไพรส์ในรายการตลอด ทำให้แฟน ๆ สุดประทับใจ โดยในรอบนี้มีลูกทีมดาวเด่นมากความสามารถที่มีดาเมจสุดร้อนแรง ผ่านเข้ารอบได้แก่ “แนท-บัณฑิตา ประชามอญ” นักร้องที่มีเทคนิคการร้องขั้นสุดแบบหาตัวจับยาก ได้สร้างความสนุกให้ทุกคนเสมอ “ฝ้าย-ยุคลฉัตร เกษภาษา” นักร้องที่มีเสียงทรงพลัง ไดนามิกสุดแข็งแรง ทำให้คนดูขนลุกได้ทุกครั้ง “พัตเตอร์-ประดิพัทธิ์ ก้องกุลเดช” นักร้องอาร์แอนด์บี ที่มีพัฒนาการในการร้องเพลงและมีเทคนิคสุดพิเศษ “คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ” นักร้องเพลงร็อคที่มีพลังเสียงสุดยอด ที่มาปลุกความเป็นร็อคของทุกคน และ “เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ” นักร้องเสียงสุดเท่ห์ ที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร

 

ทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม.jpg

 

“โค้ชคิ้ม” เจ้าแม่โวคอลที่สร้างโชว์สุดเซอร์ไพรส์กับลูกทีมซูเปอร์ฮีโร่  

โค้ชแม่ของรายการ ที่สร้างโชว์แบบอลังการดาวล้านดวง จนถูกขนานนามทีมนี้ว่า ทีมซูเปอร์ฮีโร่ ได้ผ่านเข้ารอบในครั้งนี้ได้แก่ “คริสตา ชิม” สาวน้อยเสียงสุดมหัศจรรย์ จาก The Voice Kids “จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์” นักร้องลูกทุ่ง ที่มีน้ำเสียงและลูกคอที่ใสและสะอาด สร้างมนตร์สะกดให้ทุกคน “เพียว-เอกพันธ์ วรรณสุทธิ์” นักร้องมากความสามารถ ที่มีพลังเสียงและเทคนิคที่ทุกคนต้องตกตะลึง “กีต้าร์-เพลงประพันธ์ กิ่งทอง” นักร้องเสียงหวานที่พร้อมส่งพลังและอารมณ์ “แพรจ๋า-ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์ นักร้องที่มีทั้งเทคนิคการร้องและการแสดงโชว์ที่ยอดเยี่ยมจนต้องหยุดทุกสายตาไว้ที่เธอ

มาร่วมลุ้นและส่งใจเชียร์ให้กับ 20 ผู้เข้าแข่งขันของโค้ชทั้ง 4 ที่พร้อมปล่อยหมัดเด็ดและสร้างพลังการโชว์สุดร้อนแรง ในรอบ Semi final โดยรับรองเลยว่า จะมีเรื่องราวสุดตื่นเต้นและโชว์สุดเซอร์ไพรส์อีกมากมายรอคุณอยู่ ในรายการ “The Voice All Stars” วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือชมย้อนหลังได้ทาง https://www.youtube.com/c/thevoicethailand

 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

#TheVoiceTH #TheVoiceAllStarsTH #ช่องวัน31

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  1 ต.ค. 2566
คนไว้ใจร้ายที่สุด โดน ศัตรู ทำร้ายยังไม่เจ็บเจียนตายเท่า เพื่อน หักหลัง One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต Ep.7 แฉพฤติกรรมที่แท้จริงของ พิม เธอมันร้าย

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้