“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

 2 ต.ค. 2565 | 72

 

เข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายรอบ Battle ของ รายการ The Voice All Stars ที่ความสนุกได้เพิ่มดีกรีร้อนแรงขึ้นเรื่อย ๆ โดยในครั้งนี้ โค้ชแม่ประจำรายการอย่าง “โค้ชคิ้ม” ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกทีมมาโดยตลอด ได้เลือกลูกทีมพลังเสียงสุดปัง “แพรจ๋า-ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์” นักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่ เอเนอร์จี้เกินร้อย และ “ฮูโต๋-ญาดา สัจจากุล” นักร้องวัยใสที่มีเสียงร้องเป็นอาวุธคู่ใจ มาร่วม Battle ในบทเพลง “Move like Jagger” ของ Maroon 5 ทั้งคู่สามารถประสานพลังแสดงโชว์ได้สนุกถึงใจ จนทำให้ “โค้ชป๊อบ” และ “โค้ชโจอี้” อดใจไม่ไหว ต้องลุกขึ้นเต้นตามไปด้วย ส่วน “โค้ชก้อง” ถึงกับออกปากขอต่อเวลาโชว์เป็น 10 นาทีเลยได้ไหม!!! เรียกได้ว่าสองสาววาดลวดลายและโชว์พลังเสียงได้สุดปังจนไม่อยากให้โชว์จบเลยทีเดียว

ความสนุกที่หยุดโลกของคู่นี้มีเบื้องหลังความสำเร็จมาจาก “โค้ชคิ้ม” ได้ติวเข้มแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้แก่ลูกทีมสองในทุกขั้นตอน ทั้ง “แพรจ๋า” ที่โค้ชคิ้มจัดระเบียบเก็บรายละเอียดวิธีการร้องในทุกจุดและแนะนำเทคนิคใหม่ในการร้องเพลง และ “ฮูโต๋” ที่โค้ชคิ้มกระตุ้นให้กล้าสลัดภาพเมนโวคอล มาเพิ่มจังหวะลีลาโชว์ที่สุดสนุกและมีความเซ็กซี่มากขึ้น จนทำให้โชว์ของทั้งคู่ออกมาได้อย่างสุดปังเกินเบอร์

 

 

พลังขั้นเทพของ “โค้ชคิ้ม” ที่ได้ถ่ายทอดพลังไปสู่ลูกทีม สร้างโชว์ได้ตราตรึงใจทุกคน เป็นหนึ่งในความสนุกของรอบนี้ที่ทุกคนลืมไม่ลงอย่างแน่นอน มาร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้แก่ลูกทีมของ “โค้ชคิ้ม” ในรอบ Semi Final ที่แม่การันตีแล้วว่าไม่จะไม่มีแผ่ว ในรายการ “The Voice All Stars” วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือชมย้อนหลังได้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/c/TheVoiceThailand

 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

 

 

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้