“ไทเกอร์พล๊าส” พลาสเตอร์ไทเกอร์พล๊าส ลิมิเต็ด อิดิชั่น พลาสเตอร์ส่งกำลังใจ ให้โรงพยาบาลและศูนย์ฉีดวัคซีนทั่วประเทศใช้คู่กับวัคซีนโควิด-19

 30 ก.ย. 2565 | 239

 

แบรนด์ “ไทเกอร์พล๊าส” Tigerplast  โดย บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ เครื่องมือแพทย์และเครื่องสำอาง ผลิตพลาสเตอร์ส่งกำลังใจมอบให้โรงพยาบาลและศูนย์ฉีดวัคซีนทั่วประเทศใช้คู่กับวัคซีนโควิด-19 “Tigerplast Zoo Party got Vaccine” Limited Edition พลาสเตอร์ลายที่มีข้อความน่ารัก ส่งกำลังใจทุกคนเพื่อกลับไปใช้ชีวิตปกติ รวมถึงให้กำลังใจกับแพทย์และพยาบาลอีกด้วย โดยแคมเปญนี้เกิดขึ้นจากการสั่งซื้อ พลาสเตอร์ลิมิเต็ดนี้จากบุคคลทั่วไปและโรงพยาบาล ทุกๆการซื้อ เท่ากับการบริจาค และตอนนี้โรงพยาบาลยังสามารถสั่งซื้อเพื่อมีส่วนร่วมในการบริจาคได้จนถึงสิ้นปี 2565 นี้

ไทเกอร์พล๊าส ได้ออกแบบพลาสเตอร์คอลเลคชั่นใหม่เข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และยังนำรายได้ส่วนหนึ่งช่วยเหลือตอบแทนสังคมอย่างต่อเนื่องเช่นกัน นายพงศ์รัตน์ อรุณวัฒนาพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บริษัท แจ๊กเจียอุตสาหกรรม (ไทย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ช่วงวิกฤตโควิด-19 ในเฟสแรก บริษัทฯ ได้ส่งมอบกำลังใจด้วยการผลิตพลาสเตอร์ Zooparty Love Hero ส่งต่อกำลังใจให้คนไข้ แพทย์และพยาบาล บริจาคให้กับโรงพยาบาลภาครัฐทั่วประเทศ และเฟสสอง ได้ผลิต พลาสเตอร์ Zooparty Got Vaacine วางจำหน่ายและบริจาคเพื่อสร้างสีสันให้กับการฉีดวัคซีนทำให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปอย่างแพร่หลาย และเฟสที่ 3 ในปีนี้ เป็นปีที่ทุกคนต้องเดินทาง และออกมาใช้ชีวิตกันอย่างปกติ ไทเกอร์พล๊าสก็ส่งมอบ พลาสเตอร์ลิมิเต็ด Zooparty got Vaccine เพื่อส่งมอบกำลังใจให้ทุกคนอีกครั้ง”

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้