มันคือพรสวรรค์ หรือ คำสาปจากนรก เมื่อเธอคือคนเดียวที่ปีศาจอยากลองดี ตัวอย่างแรกสุดหลอน “Prey For The Devil” เปลี่ยนฮาโลวีนปีนี้ให้ผวาหนักกว่าเดิม 27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 24 ก.ย. 2565 | 241

 

ฮาโลวีนปีนี้ จะผวาหนักกว่าเดิม! ถึงเวลาหลอนขนหัวลุก เตรียมรับมือกับความสะพรึงติดตา กับการต่อกรกับปีศาจร้ายในหนังสยองขวัญแห่งปี Prey for the Devil”  ผลงานขวัญผวาเรื่องใหม่จากเจ้าพ่อหนังเขย่าขวัญ แดเนียล สแตมม์ ที่เคยฝากผลงานสุดหลอนมาแล้วจาก The Last Exorcism, 13 Sins

ล่าสุดได้เผยความหลอนแรกออกมา ผ่าน ตัวอย่างภาพยนตร์ ที่จะมาสร้างความหลอนฝังหัวครั้งใหม่ เมื่อปีศาจร้ายหลุดจากนรก กัดกินจิตใจมนุษย์ และกำลังต่อกรกับพระเจ้า ทางคริสตจักรต้องลุกมารับมือกับความน่าสะพรึงและขับไล่วิญญาณร้ายที่กำลังสิงสู่ผู้คน ท่ามกลางหายนะที่ยากเกินรับมือ ซิส เตอร์แอน (แจ็กเกอลีน ไบเยอร์ส) แม่ชีวัย 25 ปี ที่เกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์บางอย่าง    เธอคือความหวัง

เดียว แม้ว่าทางคริสตจักรจะไม่อนุญาตให้แม่ชีทำพิธี “ไล่ผี” แต่ ศาสตราจารย์ (โคลิน แซลมอน) กลับมองเห็นความลับบางอย่าง และเชื่อในพรสวรรค์นั้น จึงยอมถ่ายทอดวิชาให้ ซึ่งเธอต้องร่วมมือกับ หลวงพ่อดันเต้ (คริสเตียน นาวาร์โร) ขับไล่ปีศาจร้ายที่ออกอาละวาด แต่ความสยองยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เมื่อทั้งสองได้มาเจอกับความน่ากลัวชนิดนรกยังไม่กล้าต่อกร มันเข้าสิงร่างเด็กสาว ซิสเตอร์แอนต้องเผชิญกับอำนาจชั่วร้ายที่ครอบงำโรงเรียนแห่งนี้ แถมมันมีส่วนพัวพันกับอดีตของเธอ เมื่อโลกถูกครอบงำด้วยปีศาจร้าย พรสวรรค์เธอจะหยุดมัน!!

ฮาโลวีนนี้ เตรียมพบกับความสยองสุดสะพรึง และนักปราบผีหญิงคนแรกของโลก ในผลงานภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณขนหัวลุก Prey for the Devil  27 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้