“แบมแบม - เป๊ก - มิน - มิว” ชวนสนับสนุนสินค้า ยูนิเซฟเท็ดดี้บลูคอลเลคชั่น ระดมทุน ส่งความช่วยเหลือสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั่วโลก

 24 ก.ย. 2565 | 57

 

เพราะยังมีเด็ก ๆ ทั่วโลกอีกมากมายที่ยังคงได้รับความเดือดร้อน และรอคอยความช่วยเหลืออยู่ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จึงยังคงเดินหน้าส่งต่อความช่วยเหลือ จากผู้สนับสนุนไปยังพวกเขาอย่างต่อเนื่อง โดยไม่คำนึงถึงสถานะ เชื้อชาติ และศาสนา จึงมีความจำเป็นที่ ยูนิเซฟ จะต้องระดมทุนเพื่อให้พร้อมกับความช่วยเหลือในภาวะเร่งด่วนที่อาจเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา ล่าสุดองค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรที่แน่นแฟ้นกันมาอย่างยาวนานอย่าง กลุ่มเซ็นทรัล สนับสนุนให้เกิด “The Teddy Blu Limited Edition Collection” โดยสร้างสรรค์สินค้าผ่านลายหมีเท็ดดี้บลู สัญลักษณ์ประจำรายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ

 

 

โดย “The Teddy Blu Limited Edition Collection” จะประกอบไปด้วย เสื้อยูนิเซฟเท็ดดี้บลู 2 ลาย คือ Teddy Blu Box  และ My Teddy Blu จำหน่ายในราคาตัวละ 790 บาท สร้อยข้อมือยูนิเซฟเท็ดดี้บลู จำหน่ายในราคาเส้นละ 790   บาท และ เซ็ทพิเศษ Special Bundle Set เสื้อยืด + สร้อยข้อมือ ราคาพิเศษ 1,490 (จากปกติ 1,580 บาท) โดยจัดจำหน่ายวันนี้ทาง www.centraltham.com/bluecarpet ห้างเซ็นทรัลดีพาร์ทเมนท์สโตร์ 7 สาขา ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เวสต์เกท, ปิ่นเกล้า, เมกาบางนา, พระราม 3 และ พระราม 9, Supersports 2 สาขา คือ เซ็นทรัลเวิลด์ และ แอคทีฟ เมกาบางนา และ ร้าน Good Goods 2 สาขา คือ กรุงเทพฯ และเชียงใหม่

 ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปช่วยเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน เช่น จัดส่งกล่องมหัศจรรย์ หรือ Magic Box ซึ่งบรรจุหนังสือเด็ก ของเล่นเสริมทักษะ และคู่มือพ่อแม่ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของเด็ก ๆ กลุ่มเปราะบางในประเทศไทย โดยเฉพาะช่วงโควิด -19 ซึ่งเด็กจำนวนมากกำลังเผชิญกับภาวะเรียนรู้ถดถอย นอกจากนี้ ยังจัดส่งอาหารบำบัดฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือเด็กทั่วโลกที่ขาดสารอาหารอย่างรุนแรงให้มีชีวิตอยู่รอด

 

 

เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร Friend of UNICEF กล่าวว่า “เป๊กเชื่อว่า พลังของพวกเราแต่ละคนเมื่อมารวมกันจะสามารถทำให้เราช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อนได้อีกเป็นจำนวนมาก เสื้อและสร้อยข้อมือที่เป๊กใส่อยู่นี้ นอกจากจะสวยงามแล้ว บอกได้เลยว่าเราใส่แล้วได้ความภูมิใจด้วย ว่าเรากำลังร่วมกันเป็นหนึ่งพลังเล็ก ๆ ที่สามารถส่งผ่านความช่วยเหลือไปยังเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั้งที่อยู่ในเมืองไทยและที่อยู่ห่างไกลอีกซีกโลก เป๊กขอฝากอีกหนึ่งโปรเจกต์ดี ๆ นี้ไว้ด้วย มาช่วยเด็ก ๆ ไปกับเป๊กและยูนิเซฟนะครับ ขอบคุณครับ”

 

 

แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล Friend of UNICEF กล่าวว่า “ปีนี้ผมไม่มีโอกาสได้ไปร่วมอยู่ในรายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ด้วยตัวเอง เสียดายมาก ๆ ครับ ถึงแม้รายการจะจบลงแล้ว แต่ความช่วยเหลือยังไม่จบ เพราะมีน้อง ๆ อีกจำนวนมากที่ยังคงขาดแคลนและขาดโอกาส The Teddy Blu Limited Edition Collection นี้ จะเป็นอีกหนึ่งพลังที่เราทุกคนสามารถช่วยยูนิเซฟในการจัดส่งสิ่งของที่จำเป็นไปถึงเด็ก ๆ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพวกเขา ผมอยากฝากโปรเจกต์นี้ไว้กับทุกคน อยากให้ช่วยกันสนับสนุนเยอะ ๆ นะครับ”

https://fb.watch/fw-NWNFT-A/

อัพเดทล่าสุด

  26 พ.ย. 2565
ส.ค.ส และพรพระราชทาน “กระต่ายหมายจันทร์ฉาย" ของ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ปีเถาะ พ.ศ. ๒๕๖๖

  26 พ.ย. 2565
เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ตั้งเป้าดันรายได้ให้กลุ่มบิวตี้คลินิกจากแคมเปญ “The Unlimited Beauty ออร่าจับรับปีใหม่”

  26 พ.ย. 2565
นัดนี้ห้ามพลาด!! ไทยพีบีเอส ถ่ายทอดสด “ฟุตบอลโลก 2022” มหกรรมศึกลูกหนังครั้งสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในโลก

  26 พ.ย. 2565
The new world of hair and beauty event by Dr.Orn Medical Hair Center “ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ ” 11th Year celebration สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้