×

ปลุกเสกใบปิดใหม่ “ฝรั่งเซ่นผี” เฮี้ยนยกระดับ ฝรั่งโดนเข้าแล้ว 29 ก.ย.นี้ ไสยศาสตร์ไทยต้องออกโรง

 18 ก.ย. 2565 | 227

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญกระแสเกรียวกราวจัดตั้งแต่ปล่อยใบปิดแรก สำหรับ "ฝรั่งเซ่นผี" Don't Look At The Demon ผลงานโดยผู้กำกับชาวมาเลเซีย แบรนโด ลี เมื่อชาวเน็ตได้เห็นฝรั่งถูกผีเอเซียหลอกจนไม่เป็นท่า เรื่องราวของกองถ่ายเรียลลิตี้ล่าท้าผีจากอเมริกา ที่มาลองดีท้าพิสูจน์วิญญาณในประเทศไทยและมาเลเซีย ก่อนต้องถูกเล่นงานจากวิญญาณอาฆาตที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตนักล่าผีของพวกเขา 

ล่าสุดยกระดับความสยองขึ้นไปอีกขั้นเมื่อมีการปล่อยใบปิดใหม่ที่ถ่ายทอดบรรยากาศคลั่งสุดสะพรึงของ “เบน” (รับบทโดย แฮร์ริส ดิกกินสัน) หนึ่งในสมาชิกนักล่าผีที่โดนผีอาฆาตเล่นงานหลังจากเข้าไปสำรวจเรื่องลี้ลับในบ้านหลังหนึ่งที่มาเลเซียจนร่างของเขาลอยล่องอยู่กลางอากาศ ทว่าสิ่งที่น่าสนใจยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้ โปสเตอร์ยังเผยให้เห็นตัวละครสำคัญที่จะเข้ามาคลี่คลายสถานการณ์นรกแตก นั้นคือพระสงฆ์ไทย (รับบทโดย ก้องหล้า กาญจนโหติ จากร่างทรง) ที่ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เมื่อวิทยาการความรู้ไล่ผีแบบตะวันตกไม่อาจช่วยได้ อาจต้องใช้ไสยศาสตร์ไทยเข้ามาปัดเป่าเหตุร้ายในครั้งนี้

 

 

Don’t Look At The Demon ยังได้ส่งภาพนิ่งชุดใหม่ออกมาตอกย้ำความสยองแบบจัดเต็มระดับเอ็กซ์ตรีม กับภาพสองตัวละครนำที่ถูกผีสิง รับบทโดย แฮร์ริส ดิกกินสัน จาก The King’s Man และ ฟิโอนา ดูริฟ จาก Chucky

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมไปวัดใจความกล้ากับ ประสบการณ์ท้าผีดุที่ทุกชนชาติต้องขวัญผวา "ฝรั่งเซ่นผี" Don't Look At The Demon 29 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  10 ธ.ค. 2566
เซ็นทาราปลื้มคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่นแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 จากงาน Kincentric Best Employers Thailand 2023

  8 ธ.ค. 2566
CPNREIT ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เตรียมเพิ่มทุนเพื่อลงทุนในโครงการเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล พระราม 2 พร้อมโชว์ผลงาน Q3/66 ทำรายได้รวม 1,468 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.2% และประกาศจ่ายเงินให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์ในอัตรา 0.2570 บาทต่อหน่วย

  10 ธ.ค. 2566
ฟอร์ด ฐิติพงศ์ จัดงานวันเกิดทำบุญร่วมกับแฟน ๆ พร้อมเซอร์ไพรซ์โชว์  และแขกรับเชิญสุด Exclusive

  9 ธ.ค. 2566
HARLEY-DAVIDSON® พร้อมให้สัมผัสรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ Road Glide® โฉมใหม่ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 พร้อมยลโฉมไลน์อัพรถมอเตอร์ไซค์ปี 2023 รุ่นอื่น ๆ อย่างใกล้ชิด ณ บูธหมายเลข G10 อิมแพค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้