ปลุกเสกใบปิดใหม่ “ฝรั่งเซ่นผี” เฮี้ยนยกระดับ ฝรั่งโดนเข้าแล้ว 29 ก.ย.นี้ ไสยศาสตร์ไทยต้องออกโรง

 18 ก.ย. 2565 | 73

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญกระแสเกรียวกราวจัดตั้งแต่ปล่อยใบปิดแรก สำหรับ "ฝรั่งเซ่นผี" Don't Look At The Demon ผลงานโดยผู้กำกับชาวมาเลเซีย แบรนโด ลี เมื่อชาวเน็ตได้เห็นฝรั่งถูกผีเอเซียหลอกจนไม่เป็นท่า เรื่องราวของกองถ่ายเรียลลิตี้ล่าท้าผีจากอเมริกา ที่มาลองดีท้าพิสูจน์วิญญาณในประเทศไทยและมาเลเซีย ก่อนต้องถูกเล่นงานจากวิญญาณอาฆาตที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตนักล่าผีของพวกเขา 

ล่าสุดยกระดับความสยองขึ้นไปอีกขั้นเมื่อมีการปล่อยใบปิดใหม่ที่ถ่ายทอดบรรยากาศคลั่งสุดสะพรึงของ “เบน” (รับบทโดย แฮร์ริส ดิกกินสัน) หนึ่งในสมาชิกนักล่าผีที่โดนผีอาฆาตเล่นงานหลังจากเข้าไปสำรวจเรื่องลี้ลับในบ้านหลังหนึ่งที่มาเลเซียจนร่างของเขาลอยล่องอยู่กลางอากาศ ทว่าสิ่งที่น่าสนใจยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้ โปสเตอร์ยังเผยให้เห็นตัวละครสำคัญที่จะเข้ามาคลี่คลายสถานการณ์นรกแตก นั้นคือพระสงฆ์ไทย (รับบทโดย ก้องหล้า กาญจนโหติ จากร่างทรง) ที่ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เมื่อวิทยาการความรู้ไล่ผีแบบตะวันตกไม่อาจช่วยได้ อาจต้องใช้ไสยศาสตร์ไทยเข้ามาปัดเป่าเหตุร้ายในครั้งนี้

 

 

Don’t Look At The Demon ยังได้ส่งภาพนิ่งชุดใหม่ออกมาตอกย้ำความสยองแบบจัดเต็มระดับเอ็กซ์ตรีม กับภาพสองตัวละครนำที่ถูกผีสิง รับบทโดย แฮร์ริส ดิกกินสัน จาก The King’s Man และ ฟิโอนา ดูริฟ จาก Chucky

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมไปวัดใจความกล้ากับ ประสบการณ์ท้าผีดุที่ทุกชนชาติต้องขวัญผวา "ฝรั่งเซ่นผี" Don't Look At The Demon 29 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.