ปลุกเสกใบปิดใหม่ “ฝรั่งเซ่นผี” เฮี้ยนยกระดับ ฝรั่งโดนเข้าแล้ว 29 ก.ย.นี้ ไสยศาสตร์ไทยต้องออกโรง

 18 ก.ย. 2565 | 297

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์สยองขวัญกระแสเกรียวกราวจัดตั้งแต่ปล่อยใบปิดแรก สำหรับ "ฝรั่งเซ่นผี" Don't Look At The Demon ผลงานโดยผู้กำกับชาวมาเลเซีย แบรนโด ลี เมื่อชาวเน็ตได้เห็นฝรั่งถูกผีเอเซียหลอกจนไม่เป็นท่า เรื่องราวของกองถ่ายเรียลลิตี้ล่าท้าผีจากอเมริกา ที่มาลองดีท้าพิสูจน์วิญญาณในประเทศไทยและมาเลเซีย ก่อนต้องถูกเล่นงานจากวิญญาณอาฆาตที่น่ากลัวที่สุดในชีวิตนักล่าผีของพวกเขา 

ล่าสุดยกระดับความสยองขึ้นไปอีกขั้นเมื่อมีการปล่อยใบปิดใหม่ที่ถ่ายทอดบรรยากาศคลั่งสุดสะพรึงของ “เบน” (รับบทโดย แฮร์ริส ดิกกินสัน) หนึ่งในสมาชิกนักล่าผีที่โดนผีอาฆาตเล่นงานหลังจากเข้าไปสำรวจเรื่องลี้ลับในบ้านหลังหนึ่งที่มาเลเซียจนร่างของเขาลอยล่องอยู่กลางอากาศ ทว่าสิ่งที่น่าสนใจยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้ โปสเตอร์ยังเผยให้เห็นตัวละครสำคัญที่จะเข้ามาคลี่คลายสถานการณ์นรกแตก นั้นคือพระสงฆ์ไทย (รับบทโดย ก้องหล้า กาญจนโหติ จากร่างทรง) ที่ต้องยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ เมื่อวิทยาการความรู้ไล่ผีแบบตะวันตกไม่อาจช่วยได้ อาจต้องใช้ไสยศาสตร์ไทยเข้ามาปัดเป่าเหตุร้ายในครั้งนี้

 

 

Don’t Look At The Demon ยังได้ส่งภาพนิ่งชุดใหม่ออกมาตอกย้ำความสยองแบบจัดเต็มระดับเอ็กซ์ตรีม กับภาพสองตัวละครนำที่ถูกผีสิง รับบทโดย แฮร์ริส ดิกกินสัน จาก The King’s Man และ ฟิโอนา ดูริฟ จาก Chucky

คอหนังสยองชาวไทยเตรียมไปวัดใจความกล้ากับ ประสบการณ์ท้าผีดุที่ทุกชนชาติต้องขวัญผวา "ฝรั่งเซ่นผี" Don't Look At The Demon 29 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

อัพเดทล่าสุด

  21 มี.ค. 2566
“Future Tales Lab by MQDC” จับมือ ESRI ถอดโมเดลฮับข้อมูลสภาพแวดล้อม เตือนภัยน้ำท่วม  “ฝนร้อยปี” อาจกลับมาทุกสิบปี

  22 มี.ค. 2566
ไอคอนสยาม และ ไอซีเอส จัดแคมเปญโปรโมชั่น “ICONSIAM X ICS HAPPY REWARDS” ชวนคุณช้อปสนุก สุขแบบไม่อั้นพร้อมแลกรับคูปองส่วนลดรวมมูลค่า 600 บาท! ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 26 มีนาคม 2566

  22 มี.ค. 2566
หนุ่มสาว ซูปร้าฯ 2023 โชว์ฝีมือการแสดง ดราม่า-คอมมาดี้-ซีรีส์วาย “ต้นกล้า-พทิตย์ธฎา และ ป๊อปปี้-บุญญิสา” โดดเด่น คว้าซูปร้าแฟคเตอร์ รอบ แอคติ้งชาเลนจ์

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้