ฝรั่งยังกระเจิง!!! แฮร์ริส ดิกกินสัน และฟิโอนา ดูริฟ เจอผีเอเซียหลอกจนน่วมในหนังสยองขวัญสั่นประสาท Don't Look At The Demon "ฝรั่งเซ่นผี"

 18 ก.ย. 2565 | 75

 

เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของหมู่บ้าน(ฝรั่ง)จริง ๆ สำหรับสองนักแสดงหนุ่มสาวดาวรุ่ง อย่าง แฮร์ริส ดิกกินสัน และ ฟิโอนา ดูริฟ ที่ขอพาคนดูข้ามน้ำข้ามทะเลไปหลอนขวัญกระเจิงถึงเอเซีย กับบททีมงานรายการล่าท้าผีจากอเมริกา

นี่ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ แฮร์ริส ดิกกินสัน นักแสดงหนุ่มวัย 26 ปี จากอังกฤษ ที่แจ้งเกิดจากบทบาทมาดเท่สุขุมในหนังดังมากมาย ทั้งเจ้าชายฟิลิปใน Maleficent: Mistress of Evil คอนราด อ็อกฟอร์ด ใน The King's Man และล่าสุดกับบทนายแบบหนุ่มในหนังปาล์มทองคำ Triangle of Sadness ในคราวนี้ดิกกินสันจะขอลบภาพหนุ่มหล่อไม่เหลือคราบ เมื่อเขาต้องตกเป็นเหยื่อถูกสิง นำไปสู่ฉากชวนผวาที่ใครได้ดูจะต้องหลอนติดตาไปหลายวัน

ส่วน ฟิโอนา ดูริฟ ถือเป็นเจ้าแม่หนังสยองขวัญเจนใหม่ ที่คอหนังหวีดคุ้นหน้าเป็นอย่างดีจากบท นิก้า ใน Curse of Chucky และซีรีส์ Chucky ในคราวนี้ไม่มีตุ๊กตาผีให้ดูริฟต่อกร แต่เธอจะต้องหันมาสู้กับความหลอนเต็มอัตราจากผีเอเซียที่ดีกรีความโหดรุนแรงกว่าผีฝรั่งสุดขั้ว กับบท "จูลส์" ร่างทรงประจำกองถ่าย ที่ต้องปลุกพลังญาณทิพย์ขึ้นมาปกป้องทีมงานให้รอดพ้นจากภัยร้ายครั้งนี้ให้จงได้

 

 

Don't Look At The Demon "ฝรั่งเซ่นผี" เมื่อกองถ่ายริอาริตี้จากอเมริกาบุกมาล่าท้าผีในเอเซีย พวกเขาต้องพบกับความสยองที่แม้แต่ไม้กางเขนยังเอาไม่อยู่ 29 กันยายนนี้ แล้วคุณจะรู้ว่าผีเอเซียน่ากลัวแค่ไหน

 

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.