ห้ามพลาด! ศึกดวลสายร็อคกับคู่แบทเทิลหยุดโลก “คิง-เหน่ง” กับการรีแมชอีกครั้งในรอบ 10 ปี กระหึ่มเวที The Voice All Stars สัปดาห์นี้! ชมพร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ 18.00 น. ช่อง one31

 18 ก.ย. 2565 | 70

 

เข้าสู่รอบ Battle ในสัปดาห์ที่ 3 ของรายการ The Voice All Stars ที่รายการเตรียมเสิร์ฟความสุข สนุก และบันเทิงแบบละสายตาไม่ได้ กับคู่ Battle หยุดโลกที่ทุกคนรอคอย ที่จะมาสาดพลังเสียงให้กระหึ่มเวที The Voice All Stars กันอีกครั้ง จะเป็นใครบ้างไปดูกัน!

เริ่มด้วยคู่ Battle สายร็อค “คิง-พิเชษฐ์” และ “เหน่ง-พิชัยยุทธ” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ไฟลุกกันในซีซันที่ 1 ซึ่งถือเป็นคู่ Battle ระดับตำนานที่ต้องยกความดีให้ “โค้ชก้อง” ที่ไม่เพลย์เซฟ ตัดสินใจเอาตัวจริงสายร็อค “คิง-เหน่ง” มารีแมชประชันกันอีกครั้ง การันตีเลยว่าเป็นโชว์สุดมันส์จนนั่งไม่ติดเก้าอี้สมการรอคอย 10 ปี ของคู่ร็อคสุดเดือดที่ไม่ควรพลาด! 

 

 

และนอกจากคู่หยุดโลกสายร็อคแล้ว ยังมีคู่ Battle ของนักร้องเสียงดีที่จะมอบความสุข รอยยิ้ม และความทรงจำดี ๆ ให้กับผู้ชมรายการ อีกมากมายทั้ง “คาร์มัส-คาร์มัรร์อาลี“เปรี้ยว-ปทิตตา”กฤษ-กรกวรรษกิ๊ตา-พิรนันท์“กีต้า-เพลงประพันธ์“พัตเตอร์-ประดิพัทธิ์”“ปุ้ย-จิตสุดา และ “สไปรท์-วรวลัญช์

มาร่วมลุ้นการจับคู่ Battle และโชว์คุณภาพ ในรายการ The Voice All Stars วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายนนี้ 18.00 น. ทางช่อง one31 

ชมตัวอย่าง รอบ Battle สัปดาห์ที่ 3 ใน The Voice All Stars : https://www.youtube.com/watch?v=HYXaHOgmza0

 

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่

Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand

Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand

Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai

Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/

TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

อัพเดทล่าสุด

  2 ต.ค. 2565
มรภ.ราชนครินทร์ จับมือ สวทช. และภาคเอกชน มุ่งเสริมกำลังสมรรถนะ ‘บุคลากร-นักศึกษา’ ตอบโจทย์ภาคการผลิต สู่การขับเคลื่อนโมเดลเศรษฐกิจ BCG

  1 ต.ค. 2565
CARS24 เผยภาพรวมธุรกิจในไทย ตั้งเป้าเป็นแพลตฟอร์มครบวงจร มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้ผู้ใช้ พร้อมเปิดตัว วู้ดดี้ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

  2 ต.ค. 2565
“โค้ชคิ้ม” แสดงพลังขั้นเทพ ร่วมไกด์โชว์สุดปังให้ “แพรจ๋า-ฮูโต๋” ในรอบ Battle สนุกจนโค้ชโจอี้ โค้ชป๊อบต้องลุกแดนซ์

  2 ต.ค. 2565
สุดปังสนั่นจอ! เตรียมพบกับ “เสียงจริง ตัวจริง” สกิลเสียงขั้นเทพ ที่ผ่านรอบ Battle สู่รอบ Semi Final บนเวที The Voice All Stars 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2022 all rights reserved.