×

เซ็นทรัล อุบล ฉลอง 9 ปี ผุดแคมเปญ “Let’s Celebrate 9th Anniversary Central Ubon” ชวนศิลปินดังเนรมิตศูนย์การค้าให้เป็น “Landmark of Happiness” เปิดทุกพื้นที่ให้ทุกคนได้สนุกไปกับทุกโมเมนต์ของการใช้ชีวิต เริ่ม 24 ส.ค. – 30 ก.ย. 65 นี้

 17 ก.ย. 2565 | 228

 

​ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล ฉลองครบรอบ 9 ปี สุดยิ่งใหญ่ เปิดแคมเปญ “Let’s Celebrate 9thAnniversary Central Ubon” เนรมิตทั่วทั้งศูนย์การค้าฯให้เป็น “Landmark of Happiness” แลนด์มาร์คแห่งความสุข สนุก สดใส และมีชีวิตชีวา ผ่านการครีเอทคาแรกเตอร์สุดน่ารัก จากอาร์ตทิสต์ชื่อดังอย่าง “Ease Around” ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ตอกย้ำการเป็น “Center of Life” เพื่อให้ทุกก้าวของคุณ ได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์ของการใช้ชีวิต ระหว่างวันที่ 26 ส.ค. – 30 ก.ย. 65 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล  

“ก้าวแรก” กว่าจะเป็นศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล เดิมคือ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี” เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 5 เมษายน 2556 ถือเป็นศูนย์กลางแห่ง Lifestyle Shopping ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง บนพื้นที่ขนาด 140,000 ตร.ม. มีร้านค้าแบรนด์ดังกว่า 200 ร้านค้า และสร้างโอกาสในการทำงานให้กับคนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างกว่า 3,000 อัตรา พร้อมเปิดทุกพื้นที่ให้ชาวจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง ได้เข้ามาใช้ชีวิตแบบครบจบที่เดียว รวมถึงเป็นประตูการค้าเชื่อมโยงทั้งลาวและกัมพูชา

 

 

มากกว่า “Center of Life” พร้อมเดินหน้าเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนทุกชีวิตให้ตอบโจทย์วิสัยทัศน์ “Imagining better futures for all”

ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา เซ็นทรัล อุบล เราเป็นมากกว่า “Center of Life” พร้อมเดินหน้าสร้าง “Customer Experience” ให้กับนักช้อปกว่า 10 ล้านคนต่อปี ผ่านการเปิดร้านค้าแบรนด์ดังใหม่ๆ การสร้างสรรค์งานอีเวนต์ และกิจกรรมส่งเสริมการขายในแต่ละปีกว่า 52 งาน ซึ่งได้ผลการตอบรับที่ดีเกินคาด และส่งผลให้ทราฟฟิกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมถึงประสบความสำเร็จในการสร้างFOOD, FAMILY และ ART คอมมูนิตี้ เพื่อตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และเพื่อขับเคลื่อนทุกชีวิตให้เติบโตไปข้างหน้า เรายังพร้อมสนับสนุน ร่วมมือ และเป็นส่วนหนึ่งกับจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน รวมถึงพันธมิตรสำคัญจัดงานอีเวนต์และกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อให้ทุกมิติของชีวิตนักช้อปได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ อาทิ งานประติมากรรมเทียนหอม “Miracle of Candle” งาน Signature Event จัดขึ้นในช่วงเทศกาลประเพณีแห่เทียนเข้าพรรษา จังหวัดอุบลราชธานี, งานคอนเสิร์ต “Songkran Music Festival” ที่ร่วมมือกับพันธมิตร  โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คนต่อวัน, งานรวมร้านกาแฟชื่อดังในจังหวัดอุบลราชธานี อย่าง “Merry Holidays”, งาน “Ubon NFT Art Festival 2022” ครั้งแรกกับการปั้น NFT Community ในอุบลฯ, งานคอนเซ็ปต์อีสานร่วมสมัยอย่าง “Summer City Pop – อีสานมักม่วนเดินชมสวนดอกไม้” ที่แมทช์ความเป็นอีสานให้ยูนีคสุด หรือจะเป็นงานที่จัดขึ้นครั้งแรกและกลายเป็น Talk of the Town ถูกพูดถึงทั้งในระดับจังหวัดและระดับประเทศอย่าง “Little C” และ “ครัวคุณต๋อยยกทัพ บุกเซ็นทรัล อุบล”

อีกทั้ง เพื่อผลักดันศักยภาพทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัดให้เติบโตเพิ่มขึ้น เราพร้อมสนับสนุนและสร้างรายได้ให้กับธุรกิจท้องถิ่น คือ การเปิดพื้นที่และผลักดันให้เกิด “Local Heroes” ในรูปแบบ Thematic Event อาทิ ROSIEHOLM Pop-Up Store, Godfather Pop-Up Store และ Nice Sweet U Pop-Up Store 

 

 

นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล ยังร่วมทำกิจกรรมของสังคมและชุมชน อาทิ การมอบถุงยังชีพ ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตและการเปิดพื้นที่จุดรับบริจาคและลานจอดรถกว่า 300 คันให้กับพี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานีที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยอีกด้วย

กางแผนกลยุทธ์ “ก้าวสำคัญ” พร้อมลุยไตรมาส 3-4’ ปี 65

เซ็นทรัล อุบล เปิดแผนกลยุทธ์ครั้งสำคัญ ลุยไตรมาส 3-4 ปี 2565 ผลักดันศูนย์การค้าให้เป็น FASHION และ FOOD เดสติเนชั่นที่ครบที่สุดในอีสานตอนล่าง ส่งมอบของขวัญสุดพิเศษ ครั้งแรกกับการเปิดช็อปของ UNIQLO บนพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. พบกับสินค้าเสื้อผ้าที่ตอบโจทย์กับความต้องการของชีวิต และ AKA JAPANESE Restaurant ร้านปิ้งย่างพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงร้านค้าแบรนด์ดังที่พร้อมเข้ามาสร้าง “New Experience” ให้กับนักช้อปจังหวัดอุบลราชธานีและใกล้เคียงที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต และเพื่อตอบโจทย์ Positioning กับการเป็นนักพัฒนาพื้นที่แห่งอนาคตเซ็นทรัล อุบล เป็นอีกหนึ่งศูนย์การค้าฯ เดินหน้าโครงการมิกซ์ยูสที่มีมากกว่า 1 ธุรกิจ คาดการณ์ไตรมาสที่ 1 ปี 2566 พร้อมเปิดตัวอสังหาริมทรัพทย์ในกลุ่มโรงแรมอย่าง “Centara (เซ็นทารา)” โรงแรมจากเครือเซ็นทาราแห่งที่ 4 ในภาคอีสาน คาดว่าจะสร้างโอกาสในการทำงานให้คนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 500-700 อัตรา

ดึงศิลปินดัง “Ease Around” ร่วมฉลอง 9 ปี ครีเอทคาแรกเตอร์สุดน่ารัก

ในโอกาสครบรอบ 9 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุบล ดึงอาร์ตทิสต์ชื่อดังอย่าง“ป้อ-ชัยวัฒน์ อุทัยกรณ์ และ ตาล-วริษฐา จงสวัสดิ์” เจ้าของผลงาน “Ease around”ร่วมครีเอทคาแรกเตอร์สุดน่ารักที่จะมาโลดแล่นและบอกเล่าเรื่องราวดีๆตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ผ่านการตกแต่งและเนรมิตทั่วทั้งศูนย์การค้าให้สนุก สดใส และมีชีวิตชีวา ในรูปแบบ Mini Art Exhibition, เช็คอินกับ 9 จุดถ่ายภาพ และการตกแต่งคาแรกเตอร์ Ease around ทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ

พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองครบรอบ 9 ปี สนุกกับทุกโมเมนต์ดีๆที่เซ็นทรัล อุบล สำหรับสมาชิกเดอะวัน ลุ้นรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท* อาทิ ลุ้นเป็น 50 ท่านแรก* ช้อป 50,000 บาท รับคะแนน The15,000 คะแนน พิเศษ! เฉพาะลูกค้าที่ช้อปในโซนพลาซา ลุ้นรับสิทธิ์ VIP Program, ช้อปครบ  5,000 บาท* รับทันที! Tumbler Limited Edition ออกแบบลายโดย Ease Around จำนวน 1 ชิ้น (มูลค่า 690.-), ช้อปครบทุก 999 บาท ลุ้นรับ Voucher  ลด 500 บาท จาก Daidomon และ HOT POT Buffet (จำนวน 27 รางวัล) หรือผู้ที่ถือบัตรกรุงศรี และกรุงศรีเฟิร์สชอยส์ ผ่อน 0% นาน  24 เดือน (เฉพาะสินค้าหมวดไอทีและความงาม) และรับส่วนลดสูงสุด 999.-* จากร้านค้าแบรนด์ดังที่ร่วมรายการ เฉพาะที่เซ็นทรัล อุบล

 

 

อัพเดทล่าสุด

  29 ก.ย. 2566
นักแสดงช่อง 3 ชวนร่วมบริจาคเงิน พร้อมรับธงที่ระลึก เนื่องในวันมหิดล 2566 ณ อาคารมาลีนนท์

  29 ก.ย. 2566
เปิดตัวพร้อมประกาศราคา BYD SEAL นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า สุดพรีเมี่ยมสปอร์ตซีดาน เริ่มต้น 1.325  ล้านบาท

  30 ก.ย. 2566
ครบรอบ 10 ปี “จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน” หนังคาวบอยระดับตำนานสุดมันส์ดูกันเพลินที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

  1 ต.ค. 2566
‘ข้าวต้ม…หลบมุม’ สูตรอาม่า สไตล์แต้จิ๋ว อร่อยฟินจนต้องยกนิ้ว 

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้