กันยายนนี้ ทริปทะล “ในฝัน” จะกลายเป็นที่สุดแห่ง “ฝันร้าย” เมื่อโคตรฉลาม เปลี่ยนมหาสมุทรให้เป็นขุมนรก เพราะครั้งนี้มันจะ “จ้องงาบคุณ” ห่างเพียงแค่ครีบ “THE REEF: STALKED ครีบพิฆาต”

 12 ก.ย. 2565 | 254

 

ได้เวลาเสียวขาไปกับการกลับมาของมัจจุราชแห่งท้องทะเล ที่ครั้งนี้มันไม่ได้ออกมาแค่ฆ่า แต่มันอัพเลเวลความฉลาด กลายเป็นโคตรฉลามที่คุณจะต้องร้องขอชีวิต เพราะมันจะ จดจ้อง-ตามติด-จู่โจม เหยื่ออย่างบ้าคลั่ง ผลงานเรื่องล่าสุดของเจ้าพ่อหนังฉลาม “แอนดรูว์ ทรอคกี้” จาก Black water แท็กทีมผู้สร้าง Great White เปลี่ยนทริปในฝันให้กลายเป็นฝันร้ายสุดสะพรึง The Reef: Stalked ครีบพิฆาต”

โศกนาฏกรรมสุดสยองกลางทะเลครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจาก นิคและแอนนี่ สองพี่น้องที่ต้องสูญเสียพี่สาวตัวเองจากเหตุฆาตกรรม พวกเธอจึงชวนเพื่อนอีกสองคนหลบไปพักผ่อน ดำน้ำและพายเรือคายักที่เกาะกลางมหาสมุทรแปซิฟิก เพื่อลืมเรื่องราวสุดเศร้าที่เกิดขึ้น แต่เรื่องราวกับเลวร้าย เมื่อทั้งสี่ถูกฉลามขาวตัวมหึมาจ้องเล่นงาน และมันยังคอยตามติดพวกเธอไปทุกที่ไม่ยอมให้คลาดสายตา หนทางรอดเดียวคือ ทั้งสี่สาวต้องร่วมมือกัน เพื่อเอาชนะมัจจุราชเลือดเย็นที่วนเวียนอยู่ใต้ผืนน้ำให้สำเร็จ ก่อนที่มันจะจ้องงาบพวกเธอแค่เพียงเสี้ยววินาที

อย่าเพิ่งบอกว่าคุณรู้จักฉลามดีพอ ถ้าคุณยังไม่ได้เผชิญหน้ากับเจ้าครีบพิฆาต โคตรฉลามโคตรฉลาดที่เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยมและไร้ความปรานี เพราะครั้งนี้มันจะตามติดทุกคนให้กลายเป็นเหยื่อแค่เพียงอึดใจ The Reef: Stalked ครีบพิฆาต” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สกู๊ปครีบพิฆาต: https://youtu.be/ppZinnXB78s

 

 

อัพเดทล่าสุด

  24 มี.ค. 2566
ทูตสหรัฐอเมริการ่วมแสดงความยินดีและเยี่ยมชมบูธ เบลฟอร์ต ออโตโมบิล ประเทศไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์สไตล์ฝรั่งเศส ‘เปอโยต์’ และ ‘จี๊ป’ รถยนต์สัญชาติอเมริกัน

  24 มี.ค. 2566
ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล รุกตลาดพร้อมเปิดตัว BIZ Solutions Store แห่งแรกที่รังสิต ด้วยร้านใหม่ ในคอนเซ็ปท์ ครบ จบ ในที่เดียว รวมสินค้า และบริการ พร้อมตอบโจทย์ธุรกิจทุกประเภทแบบครอบจักรวาล B2B ไม่ใช่แค่ออฟฟิศ

  25 มี.ค. 2566
คุณพระ! “หมอหลวง” เปิดตัวตอนแรก เรตติ้งกระฉูด เคมีเคใจ “มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่” สนั่นโซเชียล

  21 มี.ค. 2566
เปิดเตารอได้เลย! เชฟชื่อดังเมืองไทยร่วมแชร์สูตรพายเนื้อออสเตรเลียแสนอร่อย* ชวนคนไทยเข้าครัวและอบ Aussie Pie อันเลื่องชื่อจากออสเตรเลีย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้