แจกแหกกฏ! ‘The Up Rank อาชญาเกม’ ไม่สนรายได้! ขอแค่ให้มีคนดูหนังไทย แจกฟรีตั๋วหนัง 100,000 ใบ

 11 ก.ย. 2565 | 253

 

แหกกฎหนังไทยกันอีกครั้งกับภาพยนตร์กระแสดี “The Up Rank อาชญาเกม” ที่หลังจากเข้าฉายเมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างท้วมท้นจากคอหนัง นักวิจารณ์มากมาย ด้วยความโดดเด่นของเนื้อหาที่สะท้อนสังคมปัจจุบัน การถ่ายทำ และการแสดงของตัวละคร จนถูกกล่าวว่า “นี่คือหนังแห่งยุคนี้” ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ สไตล์การถ่ายทำ และฝีมือการแสดงของนักแสดงที่แม้จะเป็นนักแสดงรุ่นใหม่แต่ก็สามารถทำผลงานออกมาได้อย่างน่าสนใจ แต่แม้กระแสจะดีอย่างไรก็ตาม แต่เมื่อสวนทางกับรายได้ จึงทำให้เกิดการตัดสินใจที่สะเทือนวงการหนังไทยมากที่สุดครั้งหนึ่ง

 

 

เมื่อ เอ็กซ์สปริง และ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ผู้สร้างสรรค์ภาพยนตร์ “The Up Rank อาชญาเกม” พร้อมด้วย สมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย และ สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ จึงขอแหกกฎแจกตั๋วฟรีกันซะเลย และแจกล็อตใหญ่รวม  100,000 ใบ ! โดยมีเป้าหมายเพื่อชวนคนไทยมาดูหนังไทยในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง

โดยมีภาพยนตร์ “The Up Rank” เป็นตัวเชื่อมที่จะพาคนไทยเข้าโรงภาพยนตร์!

สำหรับผู้สนใจรับบัตรดูหนัง The Up Rank อาชญาเกม สามารถรับตั๋วดูหนัง  ‘The Up Rank อาชญาเกม’ ได้ตามขั้นตอนต่อไปนี้

1. รับ QR code เพื่อไปแลกบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “The Up Rank อาชญาเกม” จำนวน 1 ที่นั่ง

    (เฉพาะที่นั่งปกติ และระบบปกติ)

2. สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2565 – ตลอดโปรแกรมฉาย

3. สามารถนำไปใช้สิทธิ์ เพื่อสำรองบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่ตู้ E-ticket

4. สามารถใช้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

5. ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดและรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลก ทอน หรือ เปลี่ยนเป็นเงิน

    สดได้

6. ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรืองดใช้ในกรณีพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

7. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดไว้

 
 

 

 

 'The Up Rank อาชญาเกม' คือภาพยนตร์แนว Coming-of-age ผสานดราม่า-แอ็กชัน ผลงานการกำกับของ กัลป์ กัลย์จาฤก และ วทัญญู อิงควิวัฒน์ ที่ได้นักแสดงรุ่นใหม่มากฝีมือ ได้แก่ กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ หรือ กิต Three Man Down, เอม-ภูมิภัทร ถาวรศิริ, มีน-สุดารัตน์ ผุงศิริ, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา มานำแสดงแล้ว ยังมี เฟิด จากวง Slot Machine พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ ดู๋ - สัญญา คุณากร มาเสริมทัพ ช่วยให้ภารกิจอัปแรงก์เข้มข้นยิ่งขึ้น

 

เทรลเลอร์ภาพยนตร์

 “The Up Rank อาชญาเกม”:  

 “The Up Rank อาชญาเกม”Drama Ver. :

 

อัพเดทล่าสุด

  26 มี.ค. 2566
"ภณ-ณวัสน์” และ "หวานหวาน-อรุณณภา” ชวนคนไทยใส่ใจสุขภาพ ร่วมงานวิ่ง Ram Hero Run 2023 "ทุกก้าวช่วยต่อลมหายใจ คุณก็เป็นฮีโร่ได้" กิจกรรมดี ๆ ในโอกาสครบ 35 ปี โรงพยาบาลรามคำแหง

  25 มี.ค. 2566
แรงไม่หยุด! BYD เปิดตัว BYD DOLPHIN พวงมาลัยขวา ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44 ในราคาสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมเปิดรับจองประเทศแรกในโลก รวมทั้งโชว์รูมทั่วประเทศ

  26 มี.ค. 2566
ต๋อง-ชัยธวัช และ เบล-สุภัทรา คว้า SUPRA FACTOR รอบ Model Challenge l Muse by Metinee โดนใจกรรมการที่สุด งานนี้ “ลูกเกด-เมทินี” เทรนนิ่ง 30 หนุ่มสาวซูปร้าฯ 2023 ฟาดมากแม่! โชว์ท่ายากทรงตัวบนดอลลี่ และชวนลุ้นรอบตัดสิน 4 เม.ย.นี้ 

  22 มี.ค. 2566
ผลิตภัณฑ์แพนทีน จัดกิจกรรมให้คนไทยเตรียมผมสวยได้ใกล้ชิด “แจ็คสัน หวัง” กว่าที่เคยกับกิจกรรม PANTENE BEST HAIR with Jackson Wang ชวนคนไทย

เว็บไซต์ Thedailybangkok.com เป็นเว็บไซต์เพื่อ ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

ช่องทางติดต่อทีมงาน Thedailybangkok.com แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อโฆษณา ติดต่อธุรกิจ : thedailybkk@gmail.com
เบอร์โทร : 090-328-2392

     

Copyright © www.thedailybangkok.com 2023 all rights reserved.

นโยบายคุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ การจัดการคุกกี้